Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe taxi đi Bái Đính, Tràng An

Cho thuê xe taxi đi Bái Đính, Tràng An

Bái Đính, Tràng An là những khu du lịch nổi tiếng của miền Bắc nước ta. Hai khu du lịch này được đặt gần nhau nên du khách có thể đồng thời tham quan và lễ phật cùng trong ngày. Với kinh nghiệm cho thuê xe taxi đi Bái Đính nhiều lần, du khách cho thể lựa chọn đơn vị xe du lịch Việt Chung để được tư vấn và hướng dẫn du lịch tận tình. Đây là lý do tại sao nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê xe tại xe du lịch Việt Chung.

Taxi đi Bái Đính Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Bái Đính

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe taxi đi Bái Đính với các dòng xe. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe.

Khách hàng được hướng dẫn du lịch khi thuê xe taxi đi Bái Đính, Tràng An

Khi đi du lịch ở Bái Đính, Tràng An du khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của đơn vị xe du lịch Việt Chung tư vấn lựa chọn những mẫu xe thích hợp để đi du lịch nơi đây. Các tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng về số lượng chỗ ngồi, thời gian đi lại, các địa điểm thú vị tại khu vực này.

thue-xe-4-cho-di-san-bay-noi-bai

Lựa chọn thuê xe đi du lịch

Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, trong quá trình thuê xe Hà Nội đi Bái Đính, Tràng An khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tốt nhất suốt quá trình đi. Đồng thời, với kinh nghiệm đưa khách hàng đi du lịch tại nơi đây nhiều lần, đội ngũ lái xe này sẽ tư vấn cho khách hàng những địa điểm nên đi, thời gian đi lại ra sao, chi tiêu tại khu vực này như thế nào để đảm bảo tiết kiệm, hợp lý và tránh bị chặt chém ở các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý tại xe du lịch Việt Chung

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe taxi từ hà nội đi Bái Đính tại đơn vị xe du lịch Việt Chung sẽ không phải lo lắng về vấn đề xe cộ. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được loại xe mà mình mong muốn. Từ xe 4 chỗ ngồi, 7 chỗ ngồi hay 11 chỗ ngồi… các hãng xe Ford, xe Suzuki… đều đáp ứng đủ cho khách hàng.

cho-thue-xe-4-cho
Lựa chọn hãng xe mà khách hàng yêu thích

Mức giá thuê xe taxi từ hà nội đi Bái Đính tại xe du lịch Việt Chung được đánh giá khá tốt. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, tại xe du lịch Việt Chung luôn chủ động giữ mức giá ổn định, ít biến động nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được những lý do khiến nhiều du khách lựa chọn thuê xe từ hà nội đi Bái Đính  tại xe du lịch Việt Chung. Với những lý do này cho thấy đây là đơn vị cho thuê xe chất lượng và đáng được lựa chọn.

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi đi Chùa Hương giá rẻ

Gọi Ngay
chat-active-icon