Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe taxi đi chùa Ba Vàng từ Hà Nội

Cho thuê xe taxi đi chùa Ba Vàng từ Hà Nội

Xe du lịch Việt Chung cung cấp cho bạn dịch vụ taxi đi Chùa Bà Vàng Quảng Ninh trọn gói , giá rẻ và chuyên nghiệp.

Taxi đi Chùa Ba Vàng

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ taxi Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ.

Xe du lịch Việt Chung

  • Xe phục vụ 24/7 đưa đón khách 2 chiều đến và đi sân bay nội bài, đi xe riêng, xe đẹp từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
  • Cam kết giá rẻ nhất · Đúng giờ · Xe mới, chất lượng cao · Tư vấn hỗ trợ 24/24h.
thue-xe-4-cho-ha-noi-di-yen-tu

Bảng giá taxi đi Chùa Bà Vàng từ Hà Nội

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho khách hàng đi 2 chiều quãng đường >100km/1 chiều ). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết. 0946.331.034

Ưu điểm dịch vụ taxi đi Chùa Ba Vàng của Việt Chung

Quý khách từ Hà Nội hoặc từ Sân Bay Nội Bài muốn đi chùa Ba Vàng trên địa phận tp Uông Bí cách tỉnh Quảng Ninh cách trung tâm Hà Nội 130km. Cùng tuyến đường quý khách có thể qua lễ phật ở chùa Yên Tử . Quý khách đang phân vân chưa tìm cty vận tải uy tín thì nhanh tay đặt xe bên dulichvietchung.com. Xe du lịch Việt Chung sẽ tư vấn thời gian di chuyển và lộ trình tốt nhất dành cho bạn. Khi bạn lựa chọn xe du lịch Việt chung bạn sẽ có:

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Một chuyên đi an toàn là một trong những điều bạn đặc biệt cần chú ý đến. Lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm ít nhất 5 năm. Giúp bạn có những chuyến đi an toàn nhất.

Hướng dẫn viên của bạn: Sẽ khác so với dịch vụ taxi. Vì taxi chủ yếu phục vụ quãng đường ngắn ở Hà Nội. Nên ít có cơ hội đi đường đài. taxi đi Chùa Bà Vàng của Việt Chung chuyên tuyến đi Chùa Ba Vàng nên hiểu biết rõ ràng về Chùa Ba Vàng. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cho bạn những nơi ăn ở tốt nhất, rẻ nhất dành cho bạn.

Lái xe chuyên nghiệp: Hiện nay, tất cả các dòng xe của chúng tôi đều là dòng xe mới, Giúp bạn thoải mái như đi xe gia đình. Cảm ơn quý khách đã đặt xe tại xedulichvietchung.com
Hotline/zalo 0946.331.034

Gọi Ngay
chat-active-icon