Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe đi chùa Ba Vàng từ Hà Nội

Cho thuê xe đi chùa Ba Vàng từ Hà Nội

Xe du lịch Việt Chung cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Chùa Bà Vàng Quảng Ninh trọn gói , giá rẻ và chuyên nghiệp.

Cho thuê xe du lịch đi Chùa Ba Vàng Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch Việt Chung

  • Xe phục vụ 24/7 đưa đón khách 2 chiều đến và đi sân bay nội bài, đi xe riêng, xe đẹp từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
  • Cam kết giá rẻ nhất · Đúng giờ · Xe mới, chất lượng cao · Tư vấn hỗ trợ 24/24h.
thue-xe-4-cho-ha-noi-di-yen-tu

Bảng giá cho thuê xe đi Chùa Bà Vàng từ Hà Nội

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho khách hàng đi 2 chiều quãng đường >100km/1 chiều ). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Ba Vàng của Việt Chung

Quý khách từ Hà Nội hoặc từ Sân Bay Nội Bài muốn đi chùa Ba Vàng mà chưa lựa chọn được hãng xe nào tốt nhất. Xe du lịch Việt Chung là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi bạn lựa chọn xe du lịch Việt chung bạn sẽ có:

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Một chuyên đi an toàn là một trong những điều bạn đặc biệt cần chú ý đến. Lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm ít nhất 5 năm. Giúp bạn có những chuyến đi an toàn nhất.

Hướng dẫn viên của bạn: Sẽ khác so với dịch vụ taxi. Vì taxi chủ yếu phục vụ quãng đường ngắn ở Hà Nội. Nên ít có cơ hội đi đường đài. Cho thuê xe đi Chùa Bà Vàng của Việt Chung chuyên tuyến đi Chùa Ba Vàng nên hiểu biết rõ ràng về Chùa Ba Vàng. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cho bạn những nơi ăn ở tốt nhất, rẻ nhất dành cho bạn.

Dòng xe chuyên nghiệp: Hiện nay, tất cả các dòng xe của chúng tôi đều là dòng xe mới. Đối với xe 4 chỗ đều là xe vios. Xe 7 chỗ đều là Fortuner. Giúp bạn có thể thoải mái đi đường dài.

Từ khóa: Cho thuê xe đi Chùa Ba Vàng, thuê xe đi chùa ba vàng, cho thuê xe du lịch đi chùa ba vàng, thuê xe du lịch đi chùa ba vàng

096.811.65.65