Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe Hà Nội đi Nam Định

Cho thuê xe Hà Nội đi Nam Định

Nam Định là một trong những tỉnh thành gần với Thành phố Hà Nội. Người Nam Định dân tập trung sinh sống và làm việc tại Hà Nội rất nhiều. Vì thế nhu cầu thuê xe đi Nam Định rất nhiều. Tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau sẽ có những yêu cầu về thuê xe khác nhau. Hiểu được điều này, nhà xe du lịch Việt Chung cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng về các loại xe du lịch với chất lượng nhất.

Cho thuê xe du lịch đi Nam Định Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Nam Định với các dòng xe

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi Nam Định
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Nam Định
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Nam Định

Bảng giá thuê xe từ Hà Nội đi Nam Định

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Lựa chọn thuê xe du lịch theo số lượng ghế ngồi

Tại cơ sở xe du lịch Việt Chung có rất nhiều loại xe với số lượng ghế ngồi khác nhau. Tùy theo nhu cầu số lượng người đi mà có thể lựa chọn thuê xe đi Nam Định với số lượng phù hợp. Như vậy sẽ giúp cho chuyến đi hợp lý và phù hợp hơn.

cho-thue-xe-du-lich-16-cho

Lựa chọn xe có số lượng chỗ ngồi phù hợp

Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại xe du lịch với 4 chỗ ngồi khi đi theo gia đình có bố mẹ và con cái, hay 7 chỗ ngồi khi có thêm ông bà hoặc bạn bè. Với những nhóm tập thể đi du lịch khách hàng có thể lựa chọn từ 16 đến 24 chỗ ngồi hoặc hơn. Tùy theo số lượng người đi như thế nào để lựa chọn loại xe có số lượng ghế ngồi cho hợp lý để không bị thiếu chỗ, ngồi quá chặt hoặc dư thừa lãng phí.

Lựa chọn loại xe du lịch theo hãng xe khác nhau

Tại đơn vị xe du lịch Việt Chung có rất nhiều mẫu xe khác nhau. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn hãng xe mà mình ưa thích sử dụng. Từ hãng xe thông dụng đến xe cao cấp tại đây đều có. Việc lựa chọn này có thể căn cứ vào sở thích hay mục đích khác nhau của khách hàng.

Với những khách hàng sử dụng để đi du lịch thông thường thì có thể chọn những hãng xe du lịch thông thường. Với những khách hàng sử dụng thuê xe đi Nam Định với mục đích công việc làm ăn thì có thể chọn lựa những loại xe có tên tuổi như Ford, Suzuki…để tạo dựng hình ảnh, thương hiệu tốt hơn đối với khách hàng.

cho-thue-xe-4-cho
Lựa chọn hãng xe mà khách hàng yêu thích

Hiện tại xe du lịch Việt Chung còn có nhiều hãng xe, kiểu xe du lịch khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu xe mà mình ưng ý thông qua website xedulichvietchung.com hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị để có được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được tại xe du lịch Việt Chung người tiêu dùng có thể thực hiện thuê xe đi Nam Địnhvới nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức này tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn loại hình phù hợp.

=>> Xem thêm dịch vụ thuê xe đi Ninh Bình

096.811.65.65