Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe Hà Nội đi Ninh Bình

Cho thuê xe Hà Nội đi Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những địa điểm có nhiều địa danh nổi tiếng ở nước ta. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe đi Ninh Bình ngày càng gia tăng. Việc lựa chọn thuê xe đi du lịch Việt Chung với các loại hình thuê xe khác nhau sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất. Vậy lợi ích của việc thuê xe tại địa chỉ trên như nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cho thuê xe du lịch đi Ninh Bình Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Ninh Bình với các dòng xe

Bảng giá thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

cho-thue-xe-di-ninh-binh

Chọn lựa thuê xe đi Ninh Bình tại xe du lịch Việt Chung

Được cung cấp xe chất lượng, đầy đủ nội thất hiện đại

Khi lựa chọn thuê xe đi Ninh Bình tại đơn vị xe du lịch Việt Chung, người tiêu dùng có thể được thuê những mẫu xe đời mới nhất. Nhờ vậy mà chất lượng xe ổn định, đi lại êm ái không lo mệt nhọc.

Cùng với đó, tại đây có rất nhiều mẫu xe khác nhau giúp cho người tiêu dùng lựa chọn. Với một gia đình đi Ninh Bình có thể lựa chọn xe 4 đến 7 chỗ hay một đoàn thể cơ quan tổ chức đi du lịch thì có thể lựa chọn loại xe 16 chỗ. Tất cả đều có sẵn và đầy đủ nhằm đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Tại đơn vị xe du lịch Việt Chung hiện có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đội ngũ này sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục, giá cả thuê xe cũng như chất lượng xe, dịch vụ ra sao… cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội nhân viên tại đây thực hiện rất chuyên nghiệp. Mọi thủ tục về thuê xe đi Ninh Bình đều được làm đầy đủ và nhanh chóng giúp người tiêu dùng có thể thuê xe nhanh nhất. Vì vậy khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của đơn vị xe du lịch Việt Chung.

Giá cả phù hợp, hỗ trợ dịch vụ tận tình, chu đáo

Vấn đề về giá cả là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn và sử dụng một dịch vụ bất kỳ. Việc lựa chọn dịch vụ xe du lịch Việt Chung sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mức giá thị trường trong khi chất lượng dịch vụ cực cao, phát triển.

Ngoài ra, tại đơn vị này còn có rất nhiều các dịch vụ đa dạng phát triển. Với các loại dịch vụ đa dạng như cho thuê xe, cho thuê người lái, hỗ trợ sửa chữa xe từ xa, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tháng, … Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất người tiêu dùng.

Có thể thấy dịch vụ thuê xe đi Ninh Bình tại đơn vị cho thuê xe du lịch Việt Chung mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích nhất định. Đây là những yếu tố khiến cho nhiều người yêu thích và lựa chọn dịch vụ thuê xe của đơn vị này.

=>> Xem ngay dịch vụ thuê xe đi Hà Giang

096.811.65.65