Home / Xe du lịch / Cho thuê xe taxi Hà Nội đi Sầm Sơn

Cho thuê xe taxi Hà Nội đi Sầm Sơn

Sầm sơn là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng. Chính vì vậy mà nhu cầu của du khách thuê xe taxi đi Sầm Sơn là khá nhiều. Đặc biệt vào mùa hè khi mà những bãi biển luôn đông nghịt người du lịch tức là nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cũng gia tăng. Việc lựa chọn thuê xe để đi biển sẽ cần có những lưu ý sau đây.

Taxi đi Sầm Sơn Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Sầm Sơn với các dòng xe

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Sầm Sơn

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ. 16 chỗ đi sầm sơn

 

Lựa chọn loại xe phù hợp với địa hình

Việc thuê xe taxi Hà Nội đi Sầm Sơn sẽ cần căn cứ vào địa hình đi lại để có thể lựa chọn thuê xe. Với quãng đường hầu như bằng phẳng từ Hà Nội đi Hải Phòng thì người tiêu dùng không cần quá kén chọn loại hình xe đi như nào.

Ngoài ra, người dùng nên để ý lựa chọn loại xe có số lượng chỗ ngồi phù hợp với số lượng người tham gia du lịch trong đoàn của bạn. Hiện tại dịch vụ thuê xe du lịch tại Việt Chung có rất nhiều loại xe với nhiều chỗ ngồi khác nhau như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 21 chỗ… Việc chọn lựa sao cho phù hợp số lượng người là rất quan trọng để đảm bảo chuyến đi được thoải mái nhất.

Lưu ý lựa chọn gói dịch vụ thuê

Hiện tại dịch vụ thuê xe taxi Hà Nội đi Sầm Sơn tại cơ sở Việt Chung có rất nhiều gói dịch vụ cho thuê khác nhau. Khách hàng cần căn cứ vào chuyến đi của mình ra sao, thời gian đi như thế nào, quãng đường bao xa, bao nhiều người … để có thể lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp.

Ví dụ: khách hàng đi đến Sầm Sơn du lịch từ 3-4 ngày có thể lựa chọn thời gian sao cho ít ngày nhất như 3 ngày 2 đêm sẽ tốn ít chi phí hơn. Hay đi du lịch dài ngày có thể làm hợp đồng dịch vụ thuê xe dài ngày…

Lưu ý thời gian đặt thuê xe du lịch đi Sầm Sơn

Việc thuê xe đi Sầm Sơn vào những mùa hè thì khách hàng nên lưu ý đặt sớm để tránh tình trạng hết xe hoặc hết xe do vào mùa du lịch ở Sầm Sơn nhu cầu gia tăng. Khách hàng chỉ cần thực hiện đặt cọc giữ xe là có thể giữ chỗ từ trước đó để không bị tăng giá, và có xe đi du lịch ngay cả vào thời gian cao điểm.

Chúng ta đã biết được một số lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe đi Sầm Sơn được tốt nhất. Với những lưu ý này, khách hàng sẽ thuê được dịch vụ xe ưng ý và tốt nhất tại xe du lịch Việt Chung. Đây là yếu tố nên áp dụng tại bất kỳ cơ sở cho thuê xe nào khi có quyết định thuê xe đi du lịch.

Gọi Ngay
chat-active-icon