TIN NÓNG
Home / Taxi / Dịch vụ taxi 7 chỗ giá rẻ

Dịch vụ taxi 7 chỗ giá rẻ

 

Xe 7 chỗ Việt Chung

Xe 7 chỗ là dòng xe phổ biến với đại đa số các gia đình hiện nay đi du lịch, về quê. Do vậy nhu cầu thuê xe taxi 7 chỗ, đặc biệt tại các thành phố lớn là rất nhiều.

Việt Chung cung cấp dịch vụ taxi 7 chỗ Hà Nội đi sân bay Nội Bài, Đi các tỉnh thành và các danh lam thắng cảnh ở các tỉnh phía bắc. Với các dòng xe đời mới như Fortuner, Sendona, innova, Xpamder..

Dịch vụ xe taxi 7 chỗ tại Hà Nội

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc ô tô riêng di chuyển, trong những chuyến đi xa thì lựa chọn taxi là giải pháp an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Là một trong những đơn vị quen thuộc được nhiều người biết đến, sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của Xe Du Lịch Việt Chung luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Hướng đến chất lượng phục vụ, những dòng xe taxi 7 chỗ mà chúng tôi cũng cấp luôn đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ về nội thất, ngoại thất và tính an toàn với những dòng xe phổ biến như Fortuner, Sendona, Toyota Innova, Ford Everest…

Một trong những điểm cộng “được lòng” khách hàng khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn Xe Du Lịch Việt Chung đó là đội ngũ “bác tài” luôn thân thiện, nhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Chọn Việt Chung – Khách hàng chọn chất lượng

Hoạt động với tiêu chí “Hài lòng của khách hàng là động lực phát triển”, chúng tôi luôn có những tôn chỉ hoạt động, cam kết riêng:

  • Luôn cam kết công khai, niêm yết giá trong mọi thời điểm.
  • Xe luôn đạt tiêu chuẩn cao về nội thất lẫn ngoại thất.
  • Không có tình trạng muộn giờ, sai lộ trình
  • An toàn, tiện lợi trên chuyến hành trình là trên hết
  • Đội ngũ tài xế thân thiện, tận tình, là người “bạn đồng hành” đáng tin cậy.

Lựa chọn Việt Chung là quý khách hàng lựa chọn chất lượng, chọn sự an tâm và chọn giải pháp tiết kiệm nhất cho mình.
Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn đưa ra những gợi ý cho khách hàng để có sự tiết kiệm chi phí như đi xe tiện chuyến, đi taxi 4 chỗ nếu số lượng người không quá đông và có thể sắp xếp được.

Nếu sắp tới bạn có chuyến đi xa và cần “người đồng hành” dẫn đường, hãy liên hệ với Xe Du Lịch Việt Chung để được phục vụ trên mọi cung đường nhé. Xe Du Lịch Việt Chung chúc bạn có một chuyến hành trình thuận lợi và đáng nhớ. Cảm ơn quý khách đã đặt xe tại xedulichvietchung.com
Hotline/zalo  0946.331.034

Gọi Ngay
chat-active-icon