Home / Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội / Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cửa Lò

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cửa Lò

Đáp ứng nhu cầu du lịch tham quan, tắm biển và riêng tư khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò tới mọi quý khách hàng gần xa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm hành trình tuyệt vời từ xe đến tài xế xế, từ đi đến về.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có số lượng lớn xe ô tô 16 chỗ phục vụ nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò theo nhóm đông của gia đình, bạn bè, người quen, đồng nghiệp.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cửa Lò Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Cửa Lò

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

cho-thue-xe-di-cua-lo

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cửa Lò đảm bảo chất lượng

Mỗi chiếc xe của chúng tôi đều là xe đời mới, động cơ chất lượng cao, hệ thống phanh an toàn được giám sát, kiểm tra, bảo dưỡng hàng ngày để đảm bảo an toàn trong mỗi hành trình.

Thay vì phó mặc cho những chiếc xe dù cũ, chạy ẩu ngoài kia. Bạn hoàn toàn có thể chủ động nắm giữ an toàn sinh mệnh của mình và người thân trong tay bằng cách sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cửa Lò của chúng tôi.

Để đảm bảo uy tín và độ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi có thể đưa bạn đến tận nhà xe để tham quan và lựa chọn cho nhóm của mình một hoặc vài chiếc xe lý tưởng nhất theo nhu cầu.

Mỗi chiếc xe của công ty chúng tôi đều được chăm sóc, vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi hành trình. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về mùi lạ, về sinh vật lạ mà quen nào đó hay là những chiếc rèm khi lên xe của chúng tôi đâu. Tất cả đều được tẩy rửa lau chùi chỉn chu trước khi lên đường đi đón hành khách rồi

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò phục vụ tận tình

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những tài xế tuyệt vời từ tay nghề cho đến thái độ phục vụ. Mỗi tài xế đều được kiểm tra, giám sát kỹ thuật lái nghiêm khắc để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Các bác tài vui tính, chân thật của chúng tôi đều là những người có tâm huyết với nghề và với người. Bạn sẽ không phải hồi hộp lo lắng về hành trình đâu, những tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm lái xe lâu năm và khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống giao thông trên đường.

Giá cả dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cửa Lò của chúng tôi đang được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Các mức chi phí phụ thuộc vào quãng đường cũng như thời gian thuê xe đều được chúng tôi thông báo và thỏa thuận minh bạch với khách hàng trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng. Đi cùng Việt Chung bạn sẽ thượng lộ bình an trên vạn nẻo đường. Đừng chần chờ nữa, hãy gọi tới đường dây nóng và chọn xe thôi nào

Gọi Ngay
chat-active-icon