Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nội đi Chùa Hương

Cho thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nội đi Chùa Hương

Dịch vụ thuê xe taxi 4 chỗ đi Chùa Hương công ty Việt Chung luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Các dòng xe đời mới, động cơ êm và mạnh mẽ, tiện nghi sang trọng của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn trong suốt chặng đường.

Taxi 4 chỗ đi Chùa Hương Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi 4 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ.

Bảng giá thuê xe taxi 4 chỗ từ Hà Nội đi Chùa Hương

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km. Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Chi tiết bảng giá cho thuê xe taxi 4 chỗ hà nội

cho-thue-xe-di-chua-huong

Lợi ích khi thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nôi đi Chùa Hương của Việt Chung

Chùa Hương là một quần thể danh thắng nổi tiếng bao gồm nhiều chùa chiền, di tích cổ. Đây là điểm đến lý tưởng cả về tâm linh lẫn tham quan du lịch. Mùa lễ hội tháng Giêng tới tháng 3 Âm lịch có đông du khách hành hương về chùa nhất. Các thời điểm còn lại trong năm, du khách đến Chùa Hương để chiêm bái, lễ thần Phật và vãn cảnh cũng không hề ít.

Với chặng đường 65km tính từ trung tâm Hà Nội, di chuyển với Chùa Hương tốt nhất chính là đi xe máy hoặc thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nội đi Chùa Hương. Do đường đi có nhiều khó khăn, để đảm bảo an toàn và sức khỏe khi tới khu danh thắng, thuê xe du lịch vẫn là phương thức di chuyển được người dân chuộng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe taxi đi chùa Hương của Việt Chung có mức giá cạnh tranh cực tốt, nhiều ưu đãi cho khách thuê xe. Tổng lộ trình chỉ hơn 130k nhưng khách hàng vẫn được ưu ái nhiều về thời gian chờ đợi. Nếu biết kết hợp tham quan các điểm di tích khác ở lân cận sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Dòng xe cao cấp, tiện nghi, sạch thoáng giúp khách hàng thư giãn hoàn toàn trong suốt chuyến đi. Tâm tư thoải mái, sức khỏe tốt thì việc đi Chùa mới như nguyện.

Thuê xe taxi 4 chỗ đi Chùa Hương nhanh và rẻ nhất

Để đặt xe đi Chùa Hương mùa lễ hội cũng như ngày thường được nhanh chóng, tiện lợi bạn hãy liên hệ trực tiếp với Việt Chung. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, Việt Chung sẽ chủ động liên hệ lại khách thuê xe để tư vấn, xác nhận thông tin thuê xe, lộ trình tuyến, thời gian và số ngày thuê xe để làm hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng thuê xe mẫu, các thỏa thuận cần thiết. Nếu khách thuê xác thực tất cả thông tin thì hợp đồng mới được thực hiện. Giá thuê xe và các chi phí liên quan đều được công khai, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Mức giá đảm bảo luôn rẻ nhất thị trường.

Thuê xe taxi đi Chùa Hương là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu của công ty Việt Chung. Bạn hãy an tâm gửi gắm niềm tin nơi chúng tôi để nhận chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất nhé!

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi 4 chỗ đi Bái Đính giá rẻ

Gọi Ngay
chat-active-icon