Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Hải Dương

Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Hải Dương

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương chuyên nghiệp của công ty Việt Chung luôn đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được mức giá ưu đãi và tư vấn tận tình nhất nhé!

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Hải Dương Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 4 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Hải Dương

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Chi tiết bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Hoặc xem giá các dòng xe khác của chúng tôi tại:

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ Hà Nội Hải Dương phục vụ 24/24

Hải Dương cách Hà Nội khoảng 60km, nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi. Nhu cầu đi lại giữa Hải Dương và thành phố Hà Nội rất cao, phương tiện đi lại cũng rất đa dạng. Ngoài xe máy là phương tiện chính số một thì thuê xe 4 chỗ Hà Nội Hải Dương là phương thức di chuyển thứ hai được quan tâm.

Nếu như trước đây người dân quen gọi taxi để di chuyển đường dài Hà Nội đi Hải Dương thì nay hình thức thuê xe 4 chỗ trọn gói rẻ và tiện lợi đang dần thay thế. Chi phí không cao hơn xe taxi truyền thống nhưng thời gian đón trả khách, thời gian chờ xe cũng linh hoạt hơn. Để tiết kiệm tối ưu cả chi phí lẫn thời gian, khách hàng còn có thể chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ 1 ngày hoặc dài ngày.

Việt Chung là công ty cho thuê xe du lịch uy tín chuyên cung cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Hải Dương. Chúng tôi sở hữu những dòng xe chất lượng với giá thuê cực rẻ, tài xế giỏi, làm việc tận tâm sẽ mang lại cho khách hàng sự tín nhiệm cũng như hài lòng tuyệt đối. Hơn cả, đáp ứng tôi đa nhu cầu đi lại của người dân, dịch vụ của Việt Chung hoạt động 24/24, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có thế phục vụ nhanh chóng.

Thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương của Việt Chung có lợi gì?

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương Việt chung luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể kể đến như:

  • Thời gian đón trả khách nhanh chóng, địa điểm chính xác
  • Hợp đồng, thỏa thuận thuê xe được lập rõ ràng, công khai
  • Chi phí thuê xe phải chăng, chính xác
  • Không phát sinh phụ phí hay các khoản phí vô lý như bối dưỡng nhân viên lái xe…
  • Các loại xe đời mới đáp ứng nhu cầu của khách về cả vệ sinh, tiện nghi, nội thất
  • Thời gian chờ, thời gian thuê xe không giới hạn với chi phí tốt nhất
  • Nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, lái xe an toàn, trách nhiệm

Công ty Việt Chung hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác để cùng phát triển, đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng cũng như uy tín của công ty lên trên hết. Đây là lý do mà các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh, thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Hải Dương và nhiều tỉnh thành lân cận được ngày càng được người dân tin tưởng ủng hộ.

Bạn hãy liên hệ hotline 0968116565 để được Việt Chung hỗ trợ, tư vấn các gói dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ và trải nghiệm những chuyến đi an toàn nhất nhé!

=>> Xem thêm: Thuê xe đi Hải Phòng trọn gói

096.811.65.65