Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Việt Chung là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi mang lại cho người dân những chuyến đi êm ái và an toàn trên các dòng xe 4 chỗ thế hệ mới sang trọng, tiện nghi với mức chi phí được xem là cực kỳ phải chăng.

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Hải Phòng Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 4 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi các địa điểm du lịch và thắng cảnh

Hoặc xem bảng giá về các dòng xe khác của chúng tôi tại:

cho-thue-xe-di-hai-phong

Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội Hải Phòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Bạn đang cần đi Hải Phòng gấp mà không biết cách đặt được xe? Bạn lo lắng giá dịch vụ thuê xe Hà Nội Hải Phòng quá cao? Bạn sợ những chiếc xe thuê không đảm bảo an toàn?… Tất cả những vấn đề này sẽ được Việt Chung gỡ rối ngay tức khắc. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Cách thức đặt xe cực kỳ đơn giản, bạn không cần tới tận công ty, chỉ gần gọi tới hotline 0968116565. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn nhanh chóng. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ tận tình, báo giá thuê xe ưu đãi và những tiện ích tuyệt với kèm theo.

Khi bạn xác nhận đặt xe thành công, chúng tôi sẽ gửi bạn hợp đồng và lịch trình cụ thể. Tài xế sẽ tới địa điểm đón trả khách chính xác, đúng giờ. Trường hợp bạn cần xe gấp, Việt Chung sẽ bố trí xe bạn trong thời gian nhanh nhất mà không hề tăng giá dịch vụ, thêm phí phát sinh.

Xe của công ty luôn đảm bảo chất lượng, đầy đủ tiện nghi giúp bạn có một hành trình êm ái và đặc biệt an toàn. Chi phí được công khai trong thỏa thuận thuê xe, tuyệt đối không phát sinh phụ phí, có đầy đủ hóa đơn chứng từ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hải Phòng uy tín

Tại Hà Nội có khá nhiều công ty cho thuê xe du lịch uy tín để bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hải Phòng. Việt Chung chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ chất lượng giá tốt, công ty còn cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tiện lợi như thuê xe 4 chỗ 1 ngày, thuê xe 4 chỗ dài hạn… Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Nếu đặt sớm, Việt Chung luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thuê xe cũng thời gian thuê, thời gian chờ đợi.

Bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ đi Hải Phòng hay các tỉnh lân cận Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé!

=>> Xem thêm dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Ninh Bình trọn gói

096.811.65.65