Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Thái Nguyên

Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Thái Nguyên

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Thái Nguyên thời gian gần đây phát triển rất mạnh. Để tìm hiểu về hình thức thuê xe tiện lợi này cũng như chi phí nào là phải chăng nhất, công ty nào cung ứng dịch vụ tốt nhất, bạn hãy cùng Việt Chung theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Thái Nguyên Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 4 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 4 chỗ từ Hà Nội đi Thái Nguyên

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ đi các địa điểm du lịch

Bảng giá các dòng xe khác của Việt Chung

cho-thue-xe-di-thai-nguyen

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội Thái Nguyên

Hà Nội đi Thái Nguyên có đường giao thông thuận lợi, mọi phương tiện đều di chuyển dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài các phương thức đi lại phổ biến như đi xe máy, xe khách hay đi taxi thì phương thức thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đi Thái Nguyên gần đây cũng rất phát triển.

Trên thực tế, dịch vụ cho thuê xe và thuê xe Hà Nội đi Thái Nguyên hay đi nhiều tỉnh thành khách được người dân đánh giá rất cao. Hình thức này có nhiều tiện ích, giá thuê xe rẻ, xe được sử dụng là các dòng xe chất lượng có độ an toàn cao, giúp người dân an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ.

Chi phí thuê xe ổn định và luôn được thể hiện minh bạch trên hợp đồng, không tùy tiện thay đổi được. Người lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp theo quy định, quan trọng hơn cả là thái độ làm việc tận tâm, có trách nhiệm với tính mạng của khách hàng và chính bản mình trên từng cung đường.

Việc cạnh tranh từ giá thành tới chất lượng để giành thị trường và khách hàng giúp các công ty cung cấp dịch vụ không ngừng cải tiến và hoàn thiện mình. Điều này giúp cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội ngày một tốt hơn, đa dạng và dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Công ty cho thuê xe 4 chỗ đi Thái Nguyên uy tín bạn nên biết

Công ty cho thuê xe du lịch Việt Chung là một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường, nhận được nhiều phải hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là địa chỉ tin cậy dành cho khách thuê xe 4 chỗ đi Thái Nguyên hay đi các tỉnh khi có nhu cầu.

Việt Chung hoạt động lâu năm trong ngành, tạo dựng được thương hiệu và sự tín nhiệm lớn trên thị trường nhưng lại có mức giá được xem là phải chăng nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công ty có nhiều tiện ích như thuê theo chặng đường, thuê theo ngày, thuê dài hạn… Bất cứ gói nào cũng nhận được sử ủng hộ lớn từ người dùng dịch vụ.

Dòng xe đa dạng, tài xế giỏi, đặt xe dễ dàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp đủ hóa đơn theo yêu cầu… là những yếu tố giúp dịch vụ cho thuê xe của Việt Chung ngày một thu hút khách hàng. Bạn muốn tự mình thể nghiệm dịch vụ cũng như những giá trị mà chúng tôi mang lại, hãy liên hệ sớm với Việt Chung qua hotline 0968116565 nhé!

096.811.65.65