Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh

Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh

Nói đến Bắc Ninh thì không ai không biết đến nơi của những làn điệu dân ca quan họ với nhiều lễ hội, nền văn hóa truyền thống tốt đẹp. Nếu như gia đình hay công ty đang có dự định để đến tham quan Bắc Ninh hoặc đến đó để tham gia một sự kiện nào đó một cách nhanh chóng an toàn nhất. Thì công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bên công ty chúng tôi, mời các bạn theo dõi những thông tin bên dưới.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Bắc Ninh Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 7 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội đi các địa điểm du lịch và tỉnh thành

Các dòng xe khác đi Bắc Ninh của Việt Chung

cho-thue-xe-di-bac-ninh

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội Bắc Ninh có gì đặc biệt?

Việt Chung có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng nhiệt tình và giàu trách nhiệm bao gồm: tài xế lái xe có nhiệm năm kinh nghiệm, chín chắn và hiểu rõ các tuyến đường Hà Nội Bắc Ninh. Đó là lợi thế giúp chuyến đi an toàn và thời gian ngắn nhất. Cùng với đó là sự chu đáo hài hước khiến cho khách trên xe vui vẻ và cảm thấy an toàn khi đi. Các nhân viên tư vấn thì vô cùng nhiệt tình, họ vui vẻ và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Họ làm việc nhanh chóng, đúng thời gian quy định trong hợp đồng, có hiệu quả, ký kết hợp đồng với khách hàng rõ ràng.

Chất lượng xe 7 chỗ: Xe đảm bảo hài lòng khách hàng bởi thiết kế và động cơ của xe. Xe thuộc các dòng xe mới nhất, mẫu mã sang trọng, đẹp mắt. Nội thất trong xe tạo ra sự thỏa mái nhất do khách hàng. Tất cả các xe đều được trang bị hệ thống máy lạnh và âm thanh loa nhạc sắc nét. Các xe còn lắp đặt hệ thống wifi để khách có thể truy cập internet.

Khách hàng muốn thuê xe bên công ty có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc nếu không có thời gian có thể truy cập trên trang web công ty để đặt xe. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý, cạnh tranh.

Nếu bên Việt Chung có những gì sai sót hoặc quy phạm các quy tắc mà hai bên đã đưa ra trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Tuy nhiên điều này thì quý khách có thể yên tâm.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh

  • Cần tôn trọng và có thái độ lịch sự với nhân viên. Nếu có gì không hài lòng có thể phản hồi với công ty.
  • Khi đặt xe cần có khoản đặt cọc trước từ 20% đến 30% tùy thuộc vào mỗi dòng xe khác nhau.
  • Khi sử dụng dịch vụ cần bảo quản các phụ kiện thiết bị trên xe để tránh hư hỏng mất mát.
  • Nếu có trường hợp hủy xe cần báo trước cho công ty chúng tôi.

Với những điều trên công ty chúng tôi chắc chắn là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho quý khách. Vì vậy hãy thuê xe đi Bắc Ninh ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ công ty chúng tôi.

096.811.65.65