Home / Thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội / Cho thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Cát Bà

Cho thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Cát Bà

Công ty bạn có chuyến đi công tác nhiều người lên Cát Bà nhưng lại hết xe nội bộ? Bạn đang vội vã tìm xe thay thế? Bạn lên kế hoạch đi du lịch Cát Bà cùng gia đình hay bạn bè. Đồ đi biển đã sắm, quần áo đã gấp, tất cả đã sẵn sàng mà chỉ có phương tiện di chuyển là chưa? Hãy yên tâm vì đã có dịch vụ cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Cát Bà an toàn, chất lượng cao của chúng tôi.

Cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Cát Bà Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ taxi 7 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi 7 chỗ từ Hà Nội đi Cát Bà

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho taxi 7 chỗ tại Hà Nội đi các địa điểm du lịch và thắng cảnh

Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ ,16 chỗ đi cát bà từ hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Cát Bà bằng những dòng xe cao cấp

Nhằm phục vụ nhu cầu đi du lịch Cát Bà theo gia đình hoặc nhóm nhỏ khoảng 7 người, chúng tôi đã và đang cho thuê xe taxi 7 chỗ chiều đi và về không giới hạn thời gian với mức giá hợp lý phải chăng.

Những chiếc xe taxi 7 chỗ chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo an toàn giao thông cho mọi hành khách. Đến với chúng tôi, bạn có quyền lựa chọn cho mình những chiếc xe 7 chỗ chất lượng. Mỗi chiếc xe ô tô 7 chỗ  luôn được chúng tôi chăm sóc bảo dưỡng và vệ sinh kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ để sẵn sàng lên đường cùng bạn ở mọi thời điểm.

Những hành khách nhạy cảm dễ say xe cũng có thể tìm được trạng thái cân bằng thoải mái trong chuyến đi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi 7 chỗ của chúng tôi.

Dịch vụ taxi 7 chỗ Hà Nội Cát Bà sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào chính là đội ngũ tài xế chắc tay lái, hài hước cởi mở, tâm lý, chu đáo lại có nhiều năm kinh nghiệm chạy xe đường xa, thời gian dài. Mỗi bác tài của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhưng không thiếu lịch sự. Trong mỗi cuộc hành trình cùng chúng tôi, bạn sẽ có những giờ phút thoải mái, an tâm tuyệt đối.

Và bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên bởi những bác tài của chúng tôi không chỉ vui tính, kỹ thuật lái xe điêu luyện mà còn cực thạo đường đi lối lại lên Cát Bà nữa. Đi cùng chúng tôi, đường xa sẽ hóa ngắn, lối vắng sẽ ngập tiếng cười. Hành trình du lịch sẽ đúng nghĩa hơn, chuyến công tác sẽ thú vị hơn khi bạn dùng dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho taxi 7 chỗ Hà Nội Cát Bà với mức giá cạnh tranh, lý tưởng và tiết kiệm nhất cho chuyến đi của bạn. Với mức giá công khai cụ thể, chúng tôi bảo đảm bạn có những chuyến đi Cát Bà an toàn, chất lượng cao và khoan khoái vui vẻ nhất. Đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi đến đón các bạn luôn và ngay cho kịp hành trình đi Cát Bà thôi nào.

Gọi Ngay
chat-active-icon