Home / Thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội / Cho thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Cô Tô

Cho thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Cô Tô

Với sự tiến bộ không ngừng của xã hội thì việc sử dụng một phương tiện giao thông để đi lại không còn là quá khó khăn. Nếu như bạn muốn đi Cô Tô, bạn có thể đi bằng nhiều cách với nhiều phương tiện. Song nếu gia đình hay  cơ quan bạn cần đến đó, để đảm bảo cho chuyến đi được an toàn mà nhanh chóng, bạn nên sử dụng xe 7 chỗ. Song để thuê xe taxi 7 chỗ đi Cô Tô chất lượng uy tín nhất thì hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe taxi 7 chỗ uy tín và chất lượng nhất.

Cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Cô Tô Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi 7 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi 7 chỗ từ Hà Nội đi Cô Tô

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe taxi 7 chỗ đi các tỉnh thành và thẳng cảnh

cho-thue-xe-di-co-to

Phương thức thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Cô Tô:

– Đầu tiên, bạn có thể đến trực tiếp tại công ty chúng tôi để đặt xe. Nếu không có thời gian thì bạn có thể đặt xe bằng cách gọi cho công ty hoặc đặt xe ngay trên trang chủ công ty. Bạn nên đặt xe trước vài ngày để có thể chọn được những dòng xe yêu thích nhất. Hoặc ít nhất 3 giờ đồng hồ để chúng tôi có thể làm hợp đồng và chuẩn bị xe cho bạn.

– Chúng tôi sẽ kiểm tra một cách kỹ càng và cẩn thận nhất trước khi bạn sử dụng dịch vụ.

– Khi đến thời gian, chúng tôi sẽ báo trước cho bạn và yêu cầu tài xế đến đúng hẹn như đã ghi trong hợp đồng. Tài xế sẽ đưa bạn đến đúng địa điểm sẽ đến.

– Qúa trình sử dụng dịch vụ của quý khách sẽ được thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng.

Đặc điểm của dịch vụ thuê xe taxi 7 chỗ đi Cô Tô

-Là địa chỉ thuê xe taxi 7 chỗ, 16 chỗ đáng tin cậy của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

– Đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, làm việc có trách nhiệm, vui vẻ nhiệt tình. Nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà không hề phàn nàn khó chịu. Tài xế vui vẻ, chu đáo và vô cùng cẩn thận.

–  Công ty chúng tôi có số lượng lớn các loại xe, nhiều dòng xe đời mới, cao cấp. Quý khách có thể lựa chọn theo ý mình. Chất lượng động cơ  đảm bảo được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Nó sẽ hạn chế được tối đa các sự cố khi tham gia giao thông. Mẫu mã thiết kế thì vô cùng đẹp mắt, dễ chịu thoải mái.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Cô Tô không giới hạn thời gian mà giá cả thì vô cùng hợp lý. Trong mỗi hành trình cùng chúng tôi, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ thoải mái và hài lòng nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ của Việt Chung.

Gọi Ngay
chat-active-icon