Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Nhắc đến Hải Phòng là nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, đạt tầm quốc tế  như: đảo Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn,..được xem là những nơi du lịch lớn của nước ta. Và để đáp ứng cho nhu cầu đi du lịch của khách hàng cũng như phục vụ cho những chuyến công tác từ Hà Nội đến Hải Phòng thì Việt Chung chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Hải Phòng Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 7 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi du lịch và đi tỉnh

Các dòng xe khác đi Hải Phòng của Việt Chung

cho-thue-xe-di-hai-phong

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội Hải Phòng tại Việt Chung

Với các đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, rất chuyên nghiệp, lái xe vô cùng cẩn thận, chu đáo và vô cùng thân thiện sẽ luôn làm hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật các dòng xe mới theo xu hướng hiện nay, với chất lượng cực kỳ cao, nội thất trong xe được thiết kế đầy đủ và hiện đại vô cùng thoải mái và êm ái. Khi lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ suốt 24h, bởi thời gian luôn liên tục trong ngày, phù hợp cho mọi yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tùy ý lựa chọn nhiều mẫu mã xe, màu sắc, dòng xe theo sở thích của mình và nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, thêm một tiện lợi khi đặt xe ở Việt Chung đó là các bạn không cần phải đặt cọc tiền trước như ở các công ty cho thuê xe khác. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt cho tài xế sau khi chuyến đi kết thúc. Tuy nhiên, các khách hàng cũng nên lưu ý khi đã lựa chọn dịch vụ thuê xe bên chúng tôi thì cần phải đảm bảo chắc chắn về lịch trình hoặc chuyến công tác, du lịch của các bạn, tránh trường hợp quý khách hàng hoãn lịch hoặc hủy lịch thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công ty của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng của Việt Chung là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Để có được một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất hãy lựa chọn dịch vụ thuê xe đi Hải Phòng bên Việt Chung. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, với những tư vấn viên nhiệt tình và những tài xế kinh nghiệm nhất sẽ đem lại sự an tâm cho các bạn trên mọi địa hình. Giá cả phải chăng, hợp lý, và có nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn với chất lượng xe vẫn luôn cao cấp nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có được những trải nghiệm tốt nhất. Luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng và cùng đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

096.811.65.65