Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

#1 Cho Thuê Taxi 4, 7 Chỗ Hà Nội Nam Định【Việt Chung】6000/Km

Taxi đi Nam Định là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Bạn đang dự định về quê có công việc khấn cấp, đi du lịch, công tác …Taxi Hà Nội Nam Định Việt Chung Phục Vụ Khác Hàng Đi Từ Hà Nội đến Nam Định chỉ 6000/KmCó Hóa Đơn VAT. Lái Xe Kinh Nghiệm Lâu Năm, Xe Sang Trọng Đời Mới, Xe Không Mào Như Xe Riêng.

0946.331.034

Taxi đi Nam Định Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ. Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Nam Định với các dòng xe

 • Cho thuê xe taxi 4 chỗ đi Nam Định
 • Cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Nam Định
 • Cho thuê xe 16 chỗ đi Nam Định

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Nam Định

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Lựa chọn thuê xe du lịch theo số lượng ghế ngồi

Tại cơ sở xe du lịch Việt Chung có rất nhiều loại xe với số lượng ghế ngồi khác nhau. Tùy theo nhu cầu số lượng người đi mà có thể lựa chọn thuê xe đi Nam Định với số lượng phù hợp. Như vậy sẽ giúp cho chuyến đi hợp lý và phù hợp hơn.

cho-thue-xe-du-lich-16-cho

Lựa chọn xe có số lượng chỗ ngồi phù hợp

Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại xe du lịch với 4 chỗ ngồi khi đi theo gia đình có bố mẹ và con cái, hay 7 chỗ ngồi khi có thêm ông bà hoặc bạn bè. Với những nhóm tập thể đi du lịch khách hàng có thể lựa chọn từ 16 đến 24 chỗ ngồi hoặc hơn. Tùy theo số lượng người đi như thế nào để lựa chọn loại xe có số lượng ghế ngồi cho hợp lý để không bị thiếu chỗ, ngồi quá chặt hoặc dư thừa lãng phí.

Lựa chọn loại xe du lịch theo hãng xe khác nhau

Tại đơn vị xe du lịch Việt Chung có rất nhiều mẫu xe khác nhau. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn hãng xe mà mình ưa thích sử dụng. Từ hãng xe thông dụng đến xe cao cấp tại đây đều có. Việc lựa chọn này có thể căn cứ vào sở thích hay mục đích khác nhau của khách hàng.

Với những khách hàng sử dụng để đi du lịch thông thường thì có thể chọn những hãng xe du lịch thông thường. Với những khách hàng sử dụng thuê xe đi Nam Định với mục đích công việc làm ăn thì có thể chọn lựa những loại xe có tên tuổi như Ford, Suzuki…để tạo dựng hình ảnh, thương hiệu tốt hơn đối với khách hàng.

cho-thue-xe-4-cho
Lựa chọn hãng xe mà khách hàng yêu thích

Hiện tại xe du lịch Việt Chung còn có nhiều hãng xe, kiểu xe du lịch khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu xe mà mình ưng ý thông qua website xedulichvietchung.com hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị để có được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được tại xe du lịch Việt Chung người tiêu dùng có thể thực hiện thuê xe đi Nam Địnhvới nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức này tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn loại hình phù hợp.

=>> Xem thêm dịch vụ thuê xe taxi đi Ninh Bình

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
 • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034