Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

#1 Cho Thuê Taxi 4, 7 chỗ Hà Nội Quảng Bình【Việt Chung】 6000/Km

Taxi đi Quảng Bình là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Bạn đang dự định về quê có công việc khấn cấp, đi du lịch, công tác …Taxi Hà Nội Quảng Bình Việt Chung Phục Vụ Khác Hàng Đi Từ Hà Nội đến Quảng Bình chỉ 6000/KmCó Hóa Đơn VAT. Lái Xe Kinh Nghiệm Lâu Năm, Xe Sang Trọng Đời Mới, Xe Không Mào Như Xe Riêng.

0946331034

Taxi đi Quảng Bình Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ. Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Quảng Bình với các dòng xe

 • Cho thuê xe taxi 4 chỗ đi Quảng Bình
 • Cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Quảng Bình
 • Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Quảng Bình

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết. thue-xe-4-cho-ha-noi-ninh-binh

Giúp các thành viên trong gia đình tránh mệt mỏi

Việc thuê xe taxi Hà Nội đi Quảng Bình, sẽ giúp cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu như những chuyến xe khách, làm cho khách hàng cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt là những trẻ nhỏ thường không quen đi xa sẽ dễ mệt hơn sức khỏe yếu đi. Nhờ vào việc thuê xe riêng đi trẻ sẽ đỡ mệt mỏi hơn.

Hạn chế trẻ nhỏ tiếp xúc người lạ, chốn đông người

Với những gia đình có trẻ nhỏ rất hạn chế cho trẻ tiếp xúc với người lạ. Bởi lẽ, trẻ gặp người lạ thường hay bị ốm, quấy khóc. .. khi thuê xe taxi đi Quảng Bình khách hàng sẽ được ngồi ở một không gian riêng xe riêng cho gia đình mình. Chính vì vậy trẻ sẽ cảm thấy an toàn không phải gặp người lạ không phải ở chốn đông người. Xe du lịch Việt Chung sẽ cung cấp xe riêng cho mỗi khách hàng trong chuyến đường di chuyển của mình, đảm bảo không có hiện tượng chung đụng xe khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, mất không gian riêng biệt.

Xe du lịch Việt Chung đưa đón khách hàng tận tình chu đáo tiện lợi

Bằng việc sử dụng dịch vụ thuê xe từ Hà Nội đi Quảng Bình tại xe du lịch Việt Chung, khách hàng sẽ được đưa đón tận nơi mà không cần phải đến bất cứ điểm xe nào cả. Điều này đặc biệt thuận lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ cần phải di chuyển. Với những gia đình có trẻ nhỏ đồ đạc mang theo thường lỉnh kỉnh. Với việc có quá nhiều đồ lại phải ẵm ở bồng con nhỏ thì dịch vụ thuê xe taxi Đi Quảng Bình tại xe du lịch Việt Chung sẽ được đưa đón tận tình chu đáo, không phải mất công đi lại.

Có thể thấy dịch vụ thuê xe taxi đi Quảng Bình tại Hà Nội của các gia đình có con nhỏ trở nên rất cần thiết. Dịch vụ này mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Với đơn vị xe du lịch Việt Chung khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ đảm bảo gia đình có con nhỏ cũng cảm thấy hài lòng không hề vướng bận hay mệt nhọc.

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi đi Sóc Sơn

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
 • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034