Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Tổng đài

0946.331.034

Cho thuê xe đi Yên Tử giá rẻ trọn gói

Yên Tử là địa danh nổi tiếng của vùng đất Phật. Vì vậy mà có rất nhiều du khách đến đây tham quan và lễ phật. Nhu cầu thuê xe taxi đi Yên Tử từ khắp mọi miền tổ quốc đổ về đây rất nhiều. Trong đó, nhu cầu tại Hà Nội chiếm khá lớn bởi địa phận cách không xa và người dân nơi đây có nhu cầu đi lễ phật tại Yên Tử rất cao. Khi thuê xe Hà Nội đi Yên Tử khách hàng sẽ phải lưu ý những điều sau đây.

Taxi Từ Hà Nội đi Chùa Yên Tử Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Yên Tử

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Yên Tử với các dòng xe. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe.

Lựa chọn thời điểm thuê xe taxi đi Yên Tử

Thông thường, thời điểm thuê xe đi Yên Tử tại xe du lịch Việt Chung nhiều nhất vào trong năm vào thời điểm mùa xuân, đầu năm mọi người đi lễ phật. Với nhu cầu thuê xe vào thời điểm này khá đông do nhiều người muốn đi lễ phật đầu năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng có thể chọn lựa tốt nhất nên chọn lựa vào thời điểm khác để đi. Bởi lẽ, thời điểm này thường khá đông người đến Yên Tử dẫn đến tình trạng kẹt xe, đông người nhốn nháo lắm tệ nạn phát sinh.

cho-thue-xe-di-yen-tu

Lựa chọn thời điểm thích hợp đi Yên Tử

Lựa chọn đồ đạc cần mang theo

Theo kinh nghiệm của xe du lịch Việt Chung khi đưa  du khách đi đến Yên Tử thì khách hàng có thể lựa chọn những tư trang đầy đủ và cần thiết cho mình. Ngoài một số đồ lễ thể hiện lòng thành và tránh bị chặt chém khi mua tại các điểm du lịch lớn thì những đồ dùng cá nhân cũng khá là cần thiết để giúp chuyến đi được thuận lợi và thú vị. Với việc thuê xe đi Yên Tử khách hàng sẽ không phải lo lắng mang vác đồ đạc lỉnh kỉnh mà thay vào đó đã có xe chở rất thuận tiện.

Lựa chọn đi những đâu ở Yên Tử

Yên Tử là nơi nổi tiếng về đất phật với chùa Yên Tử nổi tiếng. Vì vậy hầu hết mục đích của nhiều người khi thuê xe taxi đi Yên Tử đó là đi viếng chùa. Tuy nhiên, nhiều người có một chuyến du lịch nghỉ ngơi, kết hợp với viếng chùa có thể tham khảo đi những địa điểm khác du quanh.

Với kinh nghiệm đưa khách hàng nhiều lần đi Yên Tử, các tài xế của xe du lịch Việt Chung sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn đi những nơi đâu. Tại Yên Tử, khách hàng có thể thuê xe đi ra những bãi tắm biển đầy thú vị ở Quảng Ninh rất trong lành và mát mẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều đền chùa khác ở trong Quảng Ninh cũng khá nổi tiếng.

thue-xe-4-cho-ha-noi-bac-ninh

Lựa chọn đi những đâu ở Yên Tử

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khi lựa chọn thuê xe taxi đi Yên Tử cần chuẩn bị những gì, lựa chọn ra sao. Bằng kinh nghiệm cho thuê xe của mình xe du lịch Việt Chung đã mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất giúp chuyến đi được thú vị nhất.

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi đi Bái Đính giá rẻ

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • Xe du lịch Việt Chung
 • Địa chỉ: CT10A Khu đô thị Đại Thanh, đường Pham Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0946.331.034

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • Thanh Nhàn (trinhthinhan.d*2@gmail.com)

  Chất lượng, giá thành và cách phục vụ của dịch vụ xe bên Việt Chung tôi thấy khá hài lòng. Đã là khách hàng lâu năm của công ty tôi đánh giá cao dịch vụ bên bạn.

  KimOanh (Phamkimoanh***@gmail.com)

  Tôi tin tưởng vào dịch vụ xe bên bạn.Lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ, giá cả hợp lý. Rất hài lòng về cách phục vụ và sẽ ủng hộ bạn nhiều trong thời gian tới.

  Xuân Trung (Luongxuantrung**@gmail.com)

  Dịch vụ tốt, lái xe chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn.

  Kim Thoa (Nguyenkimthoa**@gmail.com)

  Xe bên bạn rất sang trọng, lịch sự và lái xe rất chu đáo. Tôi khá hài lòng về dịch vụ bên bạn. Sẽ luôn ủng hộ trong thời gian dài.

 • Kim Anh (Nguyenkimanh***@gmail.com)

  Là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ xe bên bạn, tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và uy tín của xe du lịch Việt Chung. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và giá thành hợp lý.

  Thao (trinhthao****@gmail.com)

  Dịch vụ xe của Việt Chung luôn được tôi lựa chọn mỗi khi gia đình có nhu cầu về xe và cơ quan có nhu cầu đi lại tôi đều sử dụng dịch vụ bên bạn. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và chất lượng xe khá tốt, giá cả hợp lý.

  Ly (trankhanhly***@gmail.com)

  Từ khi biết đến dịch vụ xe của Việt Chung tôi luôn tin tưởng và ủng hộ. Dịch vụ khá tốt và khá hài lòng

  Hương (Phamthihuong***@gmail.com)

  Là khách hàng lâu năm và đã ký hợp đồng lâu dài với bên công ty bạn.  Tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và giá cả rất tốt.

 • Hùng (Vuvanhung**@gmail.com)

  Xe bên Việt Chung luôn được tôi tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Vì chất lượng, giá cả, dòng xe phục vụ tôi thấy rất hài lòng.

  AnNhiên (Nguyenthinhien9**@gmail.com)

  Dịch vụ xe bên bạn rất tốt. Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ sự nhiệt tình chu đáo mà bên bạn đã phục vụ.Luôn ủng hộ xe của Việt Chung.

  Ngọc Mai (Nguyenngocmai**@gmail.com)

  Chúng tôi đã đặt xe bên bạn và khá là hài lòng về cách phục vụ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong thời gian dài

ĐỐI TÁC


Công ty Xe Du Lịch Việt Chung
Địa chỉ: Tòa Nhà CT10A Khu đô thị Đại Thanh, Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0946.331.034
Email: xedulichvietchung034@gmail.com

 Công ty Xe Du Lịch Việt Chung