Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Dương

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng giá rẻ tại Hà Nội theo hợp đồng bao gồm tự lái hoặc có nhân viên lái xe với nhiều xe có nhiều chỗ ngồi khác nhau, như: xe 4 chỗ ngồi, xe 7, 16, 26 chỗ ngồi…. Trong đó dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương đang là một dịch vụ khá nổi bật của công ty chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Dương Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Dương

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Dương của Việt Chung vì:

– Xe thuê không giới hạn về thời gian. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những khi bạn đi gặp đối tác làm ăn hoặc tham gia các sự kiện, các công việc quan trọng.  

– Xe thuộc dòng xe đời mới. Xe có mẫu mã thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp mắt, động cơ đảm bảo chất lượng và chạy rất êm.

 – Tài xế lái xe là những người có tay lái vững với nhiều năm kinh nghiệm. Họ lái xe an toàn, có sự chuyên nghiệp và luôn đặt tính mạng của con người lên trên hết.

– Nhân viên tư vấn tận tình để giúp quý khách dễ dàng tiếp cận dịch vụ.

– Phục vụ tận tình 24/7 kể cả những ngày Lễ, Tết.

– Mức giá yêu thương cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chi phí thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương như thế nào?

Chi phí cho dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Dương: Khi đến đặt xe kí kết hợp đồng. Hai bên sẽ thỏa thuận mức giá phù hợp nhất cho dịch vụ tùy thuộc vào loại xe và thời gian thuê xe. Chi phí bao gồm tiền xe, xăng dầu, tiền cho nhân viên lái xe, bảo dưỡng xe. Chúng tôi không thu thêm bất kì các khoản tiền nào khác ngoài hợp đồng, kể cả tiền thuế VAT, tiền khi đi qua trạm thu phí hay tiền đỗ xe…

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách, cùng với những lợi ích cho cả công ty và khách hàng. Việt Chung không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Chú trọng mọi vấn đề, mọi khâu làm việc của dịch vụ để đem lại sự hài lòng nhất  cho khách hàng.

Công ty bạn đang có chuyến đi công tác nhiều người tại tỉnh Hải Dương, đại gia đình bạn  mười mấy người đang muốn tổ chức du lịch tại đây…vậy bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để  có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất này và chiến đi sẽ gặt hái được nhiều chiến tích. Bạn sẽ vô cùng thỏai mái và chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Dương của Việt Chung để được tư vấn tốt nhất.

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Điểm đi:
  • Điểm đến:
  • Loại xe:
  • Thời gian đón:
  • Hai chiều:
  • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

  • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
  • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034