Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Thái Nguyên

Công ty bạn đang dự định về một chuyến đi công tác mười mấy người, bạn lên kế hoạch đi du lịch Thái Nguyên cùng người thân trong gia đình hay chuyến dã ngoại với nhóm bạn bạn bè. Mọi thứ đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng mà phương tiện di chuyển lên đấy là chưa có? Tuy nhiên các bạn hãy yên tâm vì hiện nay đã có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên an toàn mà chất lượng của chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Thái Nguyên Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Thái Nguyên

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi tỉnh và thăm quan

Các dòng xe khác đi Thái Nguyên của Việt Chung

cho-thue-xe-di-thai-nguyen

Những dòng xe cao cấp của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội lên Thái Nguyên của Việt Chung

Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi nhóm người khoảng 16 người, chúng tôi đã và đang cho thuê xe 16 chỗ bao gồm cả đi lẫn về mà không giới hạn thời gian với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Suốt nhiều năm hoạt động, Việt Chung luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Những chiếc xe 16 chỗ chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo sự an toàn nhất cho mọi hành khách. Khi đến đặt xe tại công ty chúng tôi, bạn có quyền lựa chọn cho mình những chiếc xe 16 chỗ trong hàng loạt xe chất lượng, sang trọng, mới mẻ. Mỗi chiếc xe 16 chỗ  luôn được chúng tôi bảo dưỡng thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ kỹ lưỡng trước khi cho khách thuê để sẵn sàng cho cuộc hành trình đi Thái Nguyên lên cùng bạn. Bạn sẽ tìm được cho mình sự cân bằng thỏa mái tại đây.

Dịch vụ cho thuê  16 chỗ  đi Thái Nguyên được trang bị bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên  chắc tay lái, cởi mở, chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm chạy xe. Mỗi bác tài đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và vô cùng lịch sự. Đồng thời còn cực kì thành thạo đường đi lên Thái Nguyên. Điều đó sẽ giúp hành trình sẽ đúng nghĩa hơn khi bạn dùng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi đi Thái Nguyên với mức giá cạnh tranh, giúp tiết kiệm hơn cho chuyến đi của bạn. Với mức giá công khai cụ thể và bảo đảm bạn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ nhất. Đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi đến đón các bạn. Chúng tôi sẽ góp phần giúp chuyến đi bạn hòan hảo hơn. Và bạn sẽ không thất vọng vì chúng tôi. Luôn hân hạnh phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường.

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Điểm đi:
  • Điểm đến:
  • Loại xe:
  • Thời gian đón:
  • Hai chiều:
  • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

  • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
  • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034