Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Tổng đài

0946.331.034

Cho thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nội đi Chùa Hương

Dịch vụ thuê xe taxi 4 chỗ đi Chùa Hương công ty Việt Chung luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Các dòng xe đời mới, động cơ êm và mạnh mẽ, tiện nghi sang trọng của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn trong suốt chặng đường.

Taxi 4 chỗ đi Chùa Hương Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi 4 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ.

Bảng giá thuê xe taxi 4 chỗ từ Hà Nội đi Chùa Hương

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km. Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Chi tiết bảng giá cho thuê xe taxi 4 chỗ hà nội

cho-thue-xe-di-chua-huong

Lợi ích khi thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nôi đi Chùa Hương của Việt Chung

Chùa Hương là một quần thể danh thắng nổi tiếng bao gồm nhiều chùa chiền, di tích cổ. Đây là điểm đến lý tưởng cả về tâm linh lẫn tham quan du lịch. Mùa lễ hội tháng Giêng tới tháng 3 Âm lịch có đông du khách hành hương về chùa nhất. Các thời điểm còn lại trong năm, du khách đến Chùa Hương để chiêm bái, lễ thần Phật và vãn cảnh cũng không hề ít.

Với chặng đường 65km tính từ trung tâm Hà Nội, di chuyển với Chùa Hương tốt nhất chính là đi xe máy hoặc thuê xe taxi 4 chỗ Hà Nội đi Chùa Hương. Do đường đi có nhiều khó khăn, để đảm bảo an toàn và sức khỏe khi tới khu danh thắng, thuê xe du lịch vẫn là phương thức di chuyển được người dân chuộng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe taxi đi chùa Hương của Việt Chung có mức giá cạnh tranh cực tốt, nhiều ưu đãi cho khách thuê xe. Tổng lộ trình chỉ hơn 130k nhưng khách hàng vẫn được ưu ái nhiều về thời gian chờ đợi. Nếu biết kết hợp tham quan các điểm di tích khác ở lân cận sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Dòng xe cao cấp, tiện nghi, sạch thoáng giúp khách hàng thư giãn hoàn toàn trong suốt chuyến đi. Tâm tư thoải mái, sức khỏe tốt thì việc đi Chùa mới như nguyện.

Thuê xe taxi 4 chỗ đi Chùa Hương nhanh và rẻ nhất

Để đặt xe đi Chùa Hương mùa lễ hội cũng như ngày thường được nhanh chóng, tiện lợi bạn hãy liên hệ trực tiếp với Việt Chung. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, Việt Chung sẽ chủ động liên hệ lại khách thuê xe để tư vấn, xác nhận thông tin thuê xe, lộ trình tuyến, thời gian và số ngày thuê xe để làm hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng thuê xe mẫu, các thỏa thuận cần thiết. Nếu khách thuê xác thực tất cả thông tin thì hợp đồng mới được thực hiện. Giá thuê xe và các chi phí liên quan đều được công khai, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Mức giá đảm bảo luôn rẻ nhất thị trường.

Thuê xe taxi đi Chùa Hương là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu của công ty Việt Chung. Bạn hãy an tâm gửi gắm niềm tin nơi chúng tôi để nhận chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất nhé!

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi 4 chỗ đi Bái Đính giá rẻ

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • Xe du lịch Việt Chung
 • Địa chỉ: CT10A Khu đô thị Đại Thanh, đường Pham Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0946.331.034

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • Thanh Nhàn (trinhthinhan.d*2@gmail.com)

  Chất lượng, giá thành và cách phục vụ của dịch vụ xe bên Việt Chung tôi thấy khá hài lòng. Đã là khách hàng lâu năm của công ty tôi đánh giá cao dịch vụ bên bạn.

  KimOanh (Phamkimoanh***@gmail.com)

  Tôi tin tưởng vào dịch vụ xe bên bạn.Lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ, giá cả hợp lý. Rất hài lòng về cách phục vụ và sẽ ủng hộ bạn nhiều trong thời gian tới.

  Xuân Trung (Luongxuantrung**@gmail.com)

  Dịch vụ tốt, lái xe chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn.

  Kim Thoa (Nguyenkimthoa**@gmail.com)

  Xe bên bạn rất sang trọng, lịch sự và lái xe rất chu đáo. Tôi khá hài lòng về dịch vụ bên bạn. Sẽ luôn ủng hộ trong thời gian dài.

 • Kim Anh (Nguyenkimanh***@gmail.com)

  Là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ xe bên bạn, tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và uy tín của xe du lịch Việt Chung. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và giá thành hợp lý.

  Thao (trinhthao****@gmail.com)

  Dịch vụ xe của Việt Chung luôn được tôi lựa chọn mỗi khi gia đình có nhu cầu về xe và cơ quan có nhu cầu đi lại tôi đều sử dụng dịch vụ bên bạn. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và chất lượng xe khá tốt, giá cả hợp lý.

  Ly (trankhanhly***@gmail.com)

  Từ khi biết đến dịch vụ xe của Việt Chung tôi luôn tin tưởng và ủng hộ. Dịch vụ khá tốt và khá hài lòng

  Hương (Phamthihuong***@gmail.com)

  Là khách hàng lâu năm và đã ký hợp đồng lâu dài với bên công ty bạn.  Tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và giá cả rất tốt.

 • Hùng (Vuvanhung**@gmail.com)

  Xe bên Việt Chung luôn được tôi tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Vì chất lượng, giá cả, dòng xe phục vụ tôi thấy rất hài lòng.

  AnNhiên (Nguyenthinhien9**@gmail.com)

  Dịch vụ xe bên bạn rất tốt. Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ sự nhiệt tình chu đáo mà bên bạn đã phục vụ.Luôn ủng hộ xe của Việt Chung.

  Ngọc Mai (Nguyenngocmai**@gmail.com)

  Chúng tôi đã đặt xe bên bạn và khá là hài lòng về cách phục vụ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong thời gian dài

ĐỐI TÁC


Công ty Xe Du Lịch Việt Chung
Địa chỉ: Tòa Nhà CT10A Khu đô thị Đại Thanh, Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0946.331.034
Email: xedulichvietchung034@gmail.com

 Công ty Xe Du Lịch Việt Chung