Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Cho Thuê Xe Taxi 4, 7 Chỗ Đi Tỉnh 1 Chiều Và 2 Chiều (Việt Chung ) Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh Việt Chung chính xác ra vẫn là dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng xe không mào sang trọng. Bạn sẽ có những chuyến đi tuyệt vời khi thuê xe đi tỉnh 1 chiều và 2 chiều từ Việt Chung. Phục vụ khách hàng đi từ Hà Nội tới tất cả các tỉnh thành miền bắc. 

Gọi 0946.331.034 Giảm Giá 50%. Ngay Hôm Nay

 • Lái Xe Đấy Đủ Giấy Xét Nghiệm Âm Tính Covid-19
 • Đảm Bảo Chấp Hành 5K Khi Đón Trả Khách Hàng.
 • Giá Áp Dụng Rẻ Nhất Ngay Hôm Nay
 • Tiết Kiệm Tới 50% Giá Đi Lại
 • Xe Mới, Sang Trọng, Lái Xe Nhiều Kinh Nghiệm

Các loại xe cung cấp

Hiện nay, Việt Chung tập trung đầu tư xe taxi 4 chỗtaxi 7 chỗ tư nhân cùng với các dòng xe sang trọng như Cerato, Mazda, vios, Accent, Fortuner, Innova … 

Tất cả đều là xe mới và hầu hết là xe tư nhân. Được nhân viên lái xe dành cho gia đình mình nên lái xe rất chịu khó chăm sóc cũng như sửa chữa để xe luôn như mới.

Không giống như các hãng taxi lớn được phân phối xe cho tài xế. Khi được phân phối do xe công ty nên lái xe ít khi để ý tới chất lượng xe. Nếu hỏng có công ty lo nên xe xuống cấp rất nhanh. 

Thuê Xe Taxi Đi Tỉnh Giá Rẻ

Khi bạn gọi tới công ty chúng tôi yêu cầu thuê xe taxi đi tỉnh. Nhân viên sẽ dựa theo yêu cầu của bạn tới và đón tận nhà. Với những trường hợp khách hàng có địa điểm cố định khi đi có thể lựa chọn thuê xe đi tỉnh trọn gói. Như vậy, dịch vụ sẽ tiết kiệm hơn trong quá trinh đi lại của bạn. 

logo-xe-du-lich-viet-chung

Thuê xe taxi đi tỉnh 1 chiều

Xe áp dụng cho khách hàng thuê xe về quê một chiều. Xe sẽ được đưa đón tận nơi và áp dụng những dòng xe mới nhất dành cho bạn,

Đối với khách hàng có yêu cầu thuê xe đi tỉnh theo ngày. Công ty sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn. Đó là thuê xe theo ngày và theo km. 

Đối với khách hàng thuê theo ngày thì bạn chỉ cần chi trả khoản tiền trọn gói và bạn đi bất kỳ đầu bạn muốn. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ chi phí nào khác phát sinh trong suốt chuyến đi của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng tài xế chờ như thế có tình thêm tiền không hay đi thêm ra chỗ nọ chỗ kia thì có mất thêm phí nào nữa không. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng điều này vì tất cả chi phí đã được báo trước cho bạn khi bắt đầu đi rồi. 

Khách hàng đi theo km thì chúng tôi sẽ căn cứ vào số km mà bạn đi và tỉnh chi phí. Cách này thì khá dễ nếu bạn có tuyến đường cố định rồi. 

Thuê xe taxi 2 chiều đi tỉnh

Đây là dịch vụ thường xuyên của Việt Chung. Có rất nhiều khách hàng đi công tác hoặc về nhà có việc gấp trong ngày sẽ lựa chọn xe của chúng tôi. Đơn giản vì xe sang trọng, không mào như một lái xe riêng của bạn. 

Hơn thế nữa, khi bạn lựa chọn đi 2 chiều thì chiều về bạn sẽ được giảm giá tới 70%. Thực tế rẻ như đi xe khách mà bạn lại được đi một mình một xe, không phải chen chúc. Xe lại đưa đón tận cửa.

Taxi nội bài đi tỉnh

Xe áp dụng dành cho khách hàng đi từ sân bay nội bài đi về các tỉnh. Bạn có thể lựa chọn taxi nội bài đi tỉnh của chúng tôi bằng cách gọi trước khi lên máy bay hoặc xuống máy bay rồi bạn gọi. 

Lái xe Việt Chung luôn có mặt ở sân bay nội bài nên bạn không cần lo lắng khi gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào. 

Dịch vụ đi tới các tỉnh

Taxi đi Lào Cai

Taxi đi Yên Bái

Taxi đi Điện Biên

Taxi đi Hoà Bình

Taxi đi Lai Châu

Taxi đi Sơn La

Taxi đi Hà Giang

Taxi đi Cao Bằng

Taxi đi Bắc Kạn

Taxi đi Lạng Sơn

Taxi đi Tuyên Quang

Taxi đi Thái Nguyên

Taxi đi Phú Thọ

Taxi đi Bắc Giang

Taxi đi Quảng Ninh

Taxi đi Hà Nam

Taxi đi Hải Dương

Taxi đi Hải Phòng

Taxi đi Hưng Yên

Taxi đi Nam Định

Taxi đi Ninh Bình

Taxi đi Thái Bình

Taxi đi Vĩnh Phúc

Taxi đi Thanh Hóa

Taxi đi Nghệ An

Taxi đi Hà Tĩnh

Taxi đi Quảng Bình

Taxi đi Quảng Trị

Taxi đi Thừa Thiên Huế

Taxi đi Bắc Ninh

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
 • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034