Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Tổng đài

0946.331.034

Cho thuê xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh

Vân Đồn là một trong những địa danh không quá gần nhưng cũng không quá xa so với Hà Nội. Vì vậy nhu cầu đi du lịch, tham quan tại nơi đây khá nhiều. Với việc lựa chọn thuê xe taxi đi Vân Đồn sẽ giúp mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn tại đơn vị xe du lịch Việt Chung nhé.

Taxi đi Vân Đồn Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Vân Đồn với các dòng xe. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe.

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Vân Đồn

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Giúp khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn tránh mệt nhọc

Dù cho khách hàng có nhu cầu đi Vân Đồn với mục đích là du lịch, nghỉ dưỡng hay vì công việc đi chăng nữa thì việc lựa chọn thuê xe taxi đi Vân Đồn sẽ giúp cho khách hàng có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn khi ngồi trên xe. Với việc tự lái, hay bắt xe khách khách hàng sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. Điều này mất đi ý nghĩa của việc du lịch nghỉ ngơi, hay làm cho khách hàng thêm mệt nhọc khi đi công việc.

cho-thue-xe-di-van-don

Thuê xe đi Vân Đồn mang lại lợi ích cho khách hàng

Giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển

Việc thuê xe taxi đi Vân Đồn sẽ giúp khách hàng có thể di chuyển một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi lãng phí và gây mệt nhọc. Việc thuê xe riêng sẽ giúp khách hàng có thể di chuyển liên tục và nhanh chóng đến địa điểm cần thiết. Với đời sống xã hội ngày càng bận rộn như hiện nay thì thời gian trở nên rất quý giá. Khách hàng đã phải tranh thủ sắp xếp công việc để đi du lịch thì việc thuê xe sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tăng thời gian nghỉ ngơi thư giãn hơn.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hợp lý

Nhiều người nghĩ rằng, việc thuê xe sẽ tốn chi phí hơn là đi xe khách hay xe bus. Tuy nhiên, theo tính toán lộ trình đi Vân Đồn thì việc thuê xe đi Vân Đồn sẽ tiết kiệm hơn. Với việc thuê xe, khách hàng có thể đi xung quanh những địa điểm của Vân Đồn một cách thuận tiện thay vì phải bắt xe ngoài để đi với chi phí tăng cao. Nếu du khách có nhu cầu đi lại nhiều điểm xung quanh Vân Đồn thì việc lựa chọn thuê xe sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với thuê xe lẻ từng điểm.

thue-xe-4-cho-di-san-bay-noi-bai

Chọn thuê xe du lịch Việt Chung để đi Vân Đồn

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được, việc thuê xe taxi đi Vân Đồn tại xe du lịch Việt Chung sẽ có những lợi ích thú vị. Với những lợi ích này, khách hàng sẽ có được nhiều ý nghĩa thú vị hơn cho chuyến đi của mình. Với những ai mong muốn tiết kiệm chi phí hơn, tiết kiệm thời gian, có nhiều sức lực để nghỉ ngơi, thư giãn thì việc lựa chọn dịch vụ thuê xe là cần thiết.

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi đi Quảng Ninh giá rẻ

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • Xe du lịch Việt Chung
 • Địa chỉ: CT10A Khu đô thị Đại Thanh, đường Pham Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0946.331.034

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • Taxi Hà Nội- Tam Đảo

  Tam Đảo được biết đến là nơi nghỉ dưỡng từ Pháp thuộc, được tạo lên bởi 3 ngọn núi Thạch Bàn_Thiên Thị và Phù Nghĩa được gọi là Tam Đảo ngày nay. Là một thị trấn của tỉnh Vĩnh Phúc với độ cao 900m. Có khí hậu lý tưởng nhiệt độ mát mẻ, chỉ cách Hà Nội khoảng 80km là nơi thích hợp cho chuyến du lịch ngắn ngày sau thời gian công việc căng thẳng

  Nhu cầu di chuyển bằng taxi Hà Nội đi Tam Đảo ngày càng cao nên đội xedulichvietchung phục vụ đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Xe được phun khử trùng hàng ngày, lái xe kinh nghiệm các khúc cua dốc quanh co của dãy núi Tam đảo, đưa đón tận nhà đúng giờ với chi phí hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác.
  hãy gọi cho chúng tôi đặt xe để được phục vụ 24/7 chu đáo nhất 0946331034

  Thanh Nhàn (trinhthinhan.d*2@gmail.com)

  Chất lượng, giá thành và cách phục vụ của dịch vụ xe bên Việt Chung tôi thấy khá hài lòng. Đã là khách hàng lâu năm của công ty tôi đánh giá cao dịch vụ bên bạn.

  KimOanh (Phamkimoanh***@gmail.com)

  Tôi tin tưởng vào dịch vụ xe bên bạn.Lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ, giá cả hợp lý. Rất hài lòng về cách phục vụ và sẽ ủng hộ bạn nhiều trong thời gian tới.

  Xuân Trung (Luongxuantrung**@gmail.com)

  Dịch vụ tốt, lái xe chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn.

 • Kim Thoa (Nguyenkimthoa**@gmail.com)

  Xe bên bạn rất sang trọng, lịch sự và lái xe rất chu đáo. Tôi khá hài lòng về dịch vụ bên bạn. Sẽ luôn ủng hộ trong thời gian dài.

  Kim Anh (Nguyenkimanh***@gmail.com)

  Là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ xe bên bạn, tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và uy tín của xe du lịch Việt Chung. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và giá thành hợp lý.

  Thao (trinhthao****@gmail.com)

  Dịch vụ xe của Việt Chung luôn được tôi lựa chọn mỗi khi gia đình có nhu cầu về xe và cơ quan có nhu cầu đi lại tôi đều sử dụng dịch vụ bên bạn. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và chất lượng xe khá tốt, giá cả hợp lý.

  Ly (trankhanhly***@gmail.com)

  Từ khi biết đến dịch vụ xe của Việt Chung tôi luôn tin tưởng và ủng hộ. Dịch vụ khá tốt và khá hài lòng

 • Hương (Phamthihuong***@gmail.com)

  Là khách hàng lâu năm và đã ký hợp đồng lâu dài với bên công ty bạn.  Tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và giá cả rất tốt.

  Hùng (Vuvanhung**@gmail.com)

  Xe bên Việt Chung luôn được tôi tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Vì chất lượng, giá cả, dòng xe phục vụ tôi thấy rất hài lòng.

  AnNhiên (Nguyenthinhien9**@gmail.com)

  Dịch vụ xe bên bạn rất tốt. Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ sự nhiệt tình chu đáo mà bên bạn đã phục vụ.Luôn ủng hộ xe của Việt Chung.

  Ngọc Mai (Nguyenngocmai**@gmail.com)

  Chúng tôi đã đặt xe bên bạn và khá là hài lòng về cách phục vụ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong thời gian dài

ĐỐI TÁC


Công ty Xe Du Lịch Việt Chung
Địa chỉ: Tòa Nhà CT10A Khu đô thị Đại Thanh, Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0946.331.034
Email: xedulichvietchung034@gmail.com

 Công ty Xe Du Lịch Việt Chung