Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Tổng đài

0946.331.034

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cô Tô

Xã hội tiến bộ, nhu cầu đời sống tăng cao. Với sự phát triển không ngừng về kinh tế xã hội thì việc đi lại không còn là quá khó khăn như trước kia. Bạn có thể đi bất cứ nơi đâu mà không hề lo về vấn đề xe cộ. Cũng giống như bạn muốn đi Cô Tô để công tác hay du lịch, bạn có thể đi bằng nhiều cách với nhiều phương tiện. Song nếu muốn thuê  xe 16 chỗ đi Cô Tô chất lượng uy tín nhất thì hãy đến với Việt Chung. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cô Tô Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Cô Tô

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi tỉnh và thăm quan

cho-thue-xe-di-co-to

 Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cô Tô của Việt Chung:

– Đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, làm việc có trách nhiệm, vui vẻ nhiệt tình. Nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà không hề phàn nàn khó chịu. Tài xế vui vẻ, chu đáo và vô cùng cẩn thận.

– Khách hàng muốn thuê xe bên công ty có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc nếu không có thời gian có thể truy cập trên trang web công ty để đặt xe. Các bạn chỉ cần điều vào mẫu có sẵn. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

– Giá cả dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cô Tô vô cùng rẻ mà hợp lí so với nhiều dịch vụ khác trên thị trường.   

– Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bên công ty chúng tôi quy phạm các quy tắc mà hai bên đã đưa ra trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn tòan mọi trách nhiệm. Tuy nhiên điều này thì quý khách có thể yên tâm.

Các bước để thuê xe 16 chỗ đi Cô Tô

– Thứ nhất, bạn cần đến trực tiếp tại công ty chúng tôi để đặt xe. Tuy nhiên nếu không có thời gian thì bạn có thể đặt xe bằng cách gọi cho công ty theo số điện thoại và đặt xe ngay trên trang chủ công ty. Bạn có thể đặt xe bất cứ khi nào, chúng tôi phục  vụ bạn 24/24. Song bạn nên đặt xe trước vài ngày để có thể chọn được những dòng xe yêu thích nhất. Từ đó chúng tôi có thể làm hợp đồng và chuẩn bị xe cho bạn.

– Sau khi bạn đã đặt xe, Chúng tôi sẽ kiểm tra xe một cách kỹ càng và cẩn thận lại trước khi bạn sử dụng dịch vụ.

– Đến thời điểm giao xe, chúng tôi sẽ báo trước cho bạn và yêu cầu tài xế đến đúng hẹn như đã ghi trong hợp đồng. Tài xế sẽ đưa bạn đến Cô Tô đúng như hợp đồng đã ghi.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Cô Tô không giới hạn thời gian và lịch trình. Giá cả thì vô cùng hợp lí. Trong suốt hành trình, chúng tôi sẽ tạo cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn sẽ có những phút giây vui vẻ thỏai mái. Hãy nhanh chóng liên hệ  hoặc gọi ngay cho chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ vô cùng tuyệt vời này nào.

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Điểm đi:
 • Điểm đến:
 • Loại xe:
 • Thời gian đón:
 • Hai chiều:
 • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

 • Xe du lịch Việt Chung
 • Địa chỉ: CT10A Khu đô thị Đại Thanh, đường Pham Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0946.331.034

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • Thanh Nhàn (trinhthinhan.d*2@gmail.com)

  Chất lượng, giá thành và cách phục vụ của dịch vụ xe bên Việt Chung tôi thấy khá hài lòng. Đã là khách hàng lâu năm của công ty tôi đánh giá cao dịch vụ bên bạn.

  KimOanh (Phamkimoanh***@gmail.com)

  Tôi tin tưởng vào dịch vụ xe bên bạn.Lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ, giá cả hợp lý. Rất hài lòng về cách phục vụ và sẽ ủng hộ bạn nhiều trong thời gian tới.

  Xuân Trung (Luongxuantrung**@gmail.com)

  Dịch vụ tốt, lái xe chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn.

  Kim Thoa (Nguyenkimthoa**@gmail.com)

  Xe bên bạn rất sang trọng, lịch sự và lái xe rất chu đáo. Tôi khá hài lòng về dịch vụ bên bạn. Sẽ luôn ủng hộ trong thời gian dài.

 • Kim Anh (Nguyenkimanh***@gmail.com)

  Là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ xe bên bạn, tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và uy tín của xe du lịch Việt Chung. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và giá thành hợp lý.

  Thao (trinhthao****@gmail.com)

  Dịch vụ xe của Việt Chung luôn được tôi lựa chọn mỗi khi gia đình có nhu cầu về xe và cơ quan có nhu cầu đi lại tôi đều sử dụng dịch vụ bên bạn. Rất chuyên nghiệp đúng giờ và chất lượng xe khá tốt, giá cả hợp lý.

  Ly (trankhanhly***@gmail.com)

  Từ khi biết đến dịch vụ xe của Việt Chung tôi luôn tin tưởng và ủng hộ. Dịch vụ khá tốt và khá hài lòng

  Hương (Phamthihuong***@gmail.com)

  Là khách hàng lâu năm và đã ký hợp đồng lâu dài với bên công ty bạn.  Tôi đánh giá cao về chất lượng phục vụ và giá cả rất tốt.

 • Hùng (Vuvanhung**@gmail.com)

  Xe bên Việt Chung luôn được tôi tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Vì chất lượng, giá cả, dòng xe phục vụ tôi thấy rất hài lòng.

  AnNhiên (Nguyenthinhien9**@gmail.com)

  Dịch vụ xe bên bạn rất tốt. Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ sự nhiệt tình chu đáo mà bên bạn đã phục vụ.Luôn ủng hộ xe của Việt Chung.

  Ngọc Mai (Nguyenngocmai**@gmail.com)

  Chúng tôi đã đặt xe bên bạn và khá là hài lòng về cách phục vụ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong thời gian dài

ĐỐI TÁC


Công ty Xe Du Lịch Việt Chung
Địa chỉ: Tòa Nhà CT10A Khu đô thị Đại Thanh, Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0946.331.034
Email: xedulichvietchung034@gmail.com

 Công ty Xe Du Lịch Việt Chung