Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình

Việt Chung chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Bao gồm cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ ngồi…theo hợp đồng công ty bao gồm tự lái hoặc có nhân viên lái xe. Trong đó dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình đang là một dịch vụ khá nổi bật của công ty chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Ninh Bình Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Ninh Bình

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi tỉnh và thăm quan

Các dòng xe khác đi Ninh Bình của Việt Chung

cho-thue-xe-di-ninh-binh

Ưu điểm nổi bật khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình của Việt Chung

– Xe không có logo hay hình ảnh thông tin nào cho thấy đây là xe cho thuê. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những khi bạn đi gặp đối tác làm ăn hoặc tham gia các sự kiện, các công việc quan trọng.  

– Xe thuộc dòng xe đời mới 2016, 2017 hay 2018. Xe có mẫu mã thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp mắt, động cơ đảm bảo chất lượng và chạy rất êm.

 – Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tài xế lái xe là những người đã lớn tuổi, lái xe với nhiều năm kinh nghiệm. Họ lái xe an toàn, có sự chuyên nghiệp và luôn đặt tính mạng của con người lên trên hết.

Chi phí của dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

Chi phí cho dịch vụ thuê xe taxi đi Ninh Bình. Khi đến đặt xe kí kết hợp đồng. Hai bên sẽ thỏa thuận mức giá phù hợp nhất cho dịch vụ tùy thuộc vào loại xe và thời gian thuê xe. Chi phí bao gồm tiền xe, xăng dầu, tiền cho nhân viên lái xe, bảo dưỡng xe. Chúng tôi không thu thêm bất kì các khoản tiền nào khác ngoài hợp đồng, kể cả tiền thuế VAT, đóng tiền khi đi qua trạm thu phí hay tiền đỗ xe…

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đi lại của khách, cùng với những lợi ích cho cả công ty và khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Chú trọng mọi vấn đề, mọi khâu làm việc của dịch vụ để đem lại sự hài lòng nhất  cho khách hàng.

Công ty bạn đang có chuyến đi công tác nhiều người tại tỉnh Ninh Bình, đại gia đình bạn đang muốn tổ chức du lịch tại đây…vậy bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình để  có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất này và chiến đi sẽ gặt hái được nhiều chiến tích. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Điểm đi:
  • Điểm đến:
  • Loại xe:
  • Thời gian đón:
  • Hai chiều:
  • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

  • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
  • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034