Skip to main content
Taxi Noi Bai - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0946.331.034

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi lại trong các chuyến tham quan, du lịch hay đi công tác của các nhân viên trong một công ty… Hàng loạt các đơn vị cơ sở ra đời nhằm phục vụ trong việc cho thuê các loại xe, nhất là các loại xe 16 chỗ ngồi. Thành phố Hà Nội có khá nhiều công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi các tỉnh thành trong và ngoài tỉnh của toàn nước. Trong đó có dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Hải Phòng. Và công ty chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho khách hàng đến thuê xe.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Phòng Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi tỉnh và thăm quan

Các dòng xe khác đi Hải Phòng của Việt Chung

cho-thue-xe-di-hai-phong

Những lý do các bạn nên thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng của Việt Chung

Việt Chung là một đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Nhiều đơn vị công ty danh tiếng lựa chọn để thuê xe. Công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, họ tự hiểu được trách nhiệm của bản thân mà hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên tư vấn thì nhiệt tình, vui vẻ và cởi mở. Họ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Còn tài xế lái xe thì vô cùng hài hước và vui vẻ. Các bác tài luôn luôn đề cao sự an toàn của khách là trên hết. Bác lái xe an toàn và chuyên nghiệp bởi nhiều năm kinh nghiệm.

Các tài xế lái xe hiểu rõ con đường nào ngắn nhất và an toàn nhất để có thể đi đến thành phố cảng. Nhằm giúp tiết kiệm được thời gian và sự an toàn cho khách.  Các loại xe 16 chỗ mà khách thuê thuộc các dòng xe đời mới. Mẫu mã của xe thì sang trọng, đẹp mắt. Động cơ đảm bảo sử dụng mà hạn chế thấp nhất việc xảy ra các sự cố gì. Xe còn được trang bị cả hệ thống máy lạnh và wifi di động giúp hành khách thỏa mái trên chiến đi.

Những ưu đãi của dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng mang đến:

Còn về giá cả thì khỏi phải bàn. Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá mềm nhất so với thị trường. Tùy vào số ngày thuê xe mà sẽ có những mức giá khác nhau.  

Ngoài ra, dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Hải Phòng còn mang đến những ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả là sự thật. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Hãy liên hệ ngay cho dịch vụ thuê xe taxi đi Hải Phòng để trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.

LỰA CHỌN TUYẾN ĐƯỜNG

ĐẶT CHUYẾN THÀNH CÔNG

Thông tin chuyến đi

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Điểm đi:
  • Điểm đến:
  • Loại xe:
  • Thời gian đón:
  • Hai chiều:
  • Hóa đơn:

THÀNH TIỀN

  • XE DU LỊCH VIỆT CHUNG
  • ĐỊA CHỈ: DV08 LK328 KHU ĐẤT DỊCH VỤ ĐÌA LÃO, PHƯỜNG KIẾN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI0946.331.034