Home / Xe du lịch / Cho thuê xe taxi đi ao Vua từ Hà Nội

Cho thuê xe taxi đi ao Vua từ Hà Nội

Xe du lịch Việt Chung là một trong những đơn vị cho thuê xe được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Đơn vị cho thuê xe này đã cung cấp dịch vụ thuê xe đi khắp các tỉnh thành nổi tiếng trong cả nước. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe taxi đi ao Vua là dịch vụ được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Với dịch vụ thuê xe taxi tại Việt Chung, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thú vị.

Taxi đi Ao Vua Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ taxi Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch Việt Chung

  • Xe phục vụ 24/7 đưa đón khách 2 chiều đến và đi sân bay nội bài, đi xe riêng, xe đẹp từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
  • Cam kết giá rẻ nhất · Đúng giờ · Xe mới, chất lượng cao · Tư vấn hỗ trợ 24/24h.

Bảng giá cho thuê xe taxi đi Ao Vua từ Hà Nội

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho khách hàng đi 2 chiều quãng đường >100km/1 chiều ). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Khách hàng được tư vấn mọi vấn đến khi đi du lịch tại Ao Vua

khu du lịch Ao Vua cách trung tâm Hà Nội tầm 40km thuộc huyện Ba Vì. Quý khách có thể đi xe buýt 74 xuất phát từ bến xe Mỹ Đình- Xuân Khanh. Tiếp đó chuyển xe 110 bến xe Sơn Tây- Vườn QG Ba Vì- Đá Chông. Đến Điểm dừng vườn QG Ba Vì quý khách xuống xe bắt xe ôm hoặc đi taxi tới khu du lịch Ao Vua.
Để tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách thuê xe taxi đi ao Vua tại xe du lịch Việt Chung, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi. Xe sang giá rẻ hơn tất cả các hãng taxi ở Hà NỘI

Bên cạnh đó, ngoài các tư vấn về dịch vụ thuê xe, khách hàng sẽ nhận đuợc cả những tư vấn về lộ trình đi lại, những địa điểm đẹp xung quanh, những chuyến đi vào thời điểm nào đến ao Vua là thích hợp… Đây là những kinh nghiệm đưa khách hàng đi du lịch Ao Vua nhiều lần tại đơn vị được vận dụng vào để tư vấn cho khách hàng.

can-thue-xe-4-cho-dai-han

Khách hàng được tư vấn lựa chọn thuê xe taxi đi ao Vua

Gía thuê phù hợp với dịch vụ thuê xe taxi đi ao Vua

Có thể thấy, việc thuê xe taxi đi ao Vua tại xe du lịch Việt Chung mang lại nhiều lợi ích nhất định. Tại đây, khách hàng sẽ có được những lợi ích về mặt chi phí, tiện ích dịch vụ và chất lượng xe tốt nhất để đảm bảo chuyến đi du lịch trở nên ý nghĩa, chất lượng và thú vị hơn bao giờ hết.
Quý khách vui lòng đặt xe sớm để nhận ưu đãi. Cảm ơn quý khách đã đặt xe tại xedulichvietchung.com
Hotline/zalo: 0946.331.034

Gọi Ngay
chat-active-icon