Home / Xe du lịch / Cho thuê xe taxi đi Cát Bà từ Hà Nội trọn gói

Cho thuê xe taxi đi Cát Bà từ Hà Nội trọn gói

Cát Bà là một trong những vùng đất nổi tiếng thu hút khách du lịch đến đây. Vùng đất này được nhiều người quan tâm và mong muốn đến đây du lịch. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn thuê xe taxi đi Cát Bà. Với kinh nghiệm cho thuê xe nhiều năm tại xe du lịch Việt Chung, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên cho khách hàng thời điểm đi Cát Bà hợp lý nhất.

Taxi đi Cát Bà Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ.

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Cát Bà

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe taxi đi Cát Bà với các dòng xe. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe.

Lựa chọn đi Cát Bà vào mùa hè

Theo kinh nghiệm chuyên đưa khách hàng thuê xe taxi đi Cát Bà thì nhu cầu đi nhiều nhất đến địa điểm này là vào mùa hè trong năm. Sở dĩ nhiều khách hàng ưa chuộng thời điểm này vì bãi biển ở Cát Bà thường rất đẹp.

Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ ,16 chỗ đi cát bà từ hà Nội

Chọn lựa đi Cát Bà vào Mùa hè

Vào mùa hè, du khách khi đến đây có thể tha hồ tắm biển dưới làn nước trong xanh và mát lành. Với những buổi chiều lộng gió mát mẻ bên bờ biển du khách tha hồ có thể thảnh thơi ngắm cảnh, nghỉ ngơi. Vào dịp này, khách hàng có thể đi thêm được nhiều địa điểm khác nhau xung quanh Cát Bà khi thuê xe du lịch tại Việt Chung vô cùng thuận tiện với nhiều dịch vụ thú vị.

Có thể nói đây là dịp cao điểm nhất trong năm. Vì vậy, khi đi du lịch vào mùa này, dù khách hàng có đi đâu chăng nữa cũng nên có kế hoạch thuê xe từ trước. Với kinh nghiệm thuê xe trước sẽ luôn đảm bảo đầy đủ các loại xe, các mẫu xe đi cho người sử dụng. Đồng thời tránh bị hiện tượng tăng giá vào thời điểm xe du lịch khan hiếm do nhu cầu cao.

Lựa chọn đi Cát Bà vào mùa lạnh

Cát Bà là vùng du lịch biển nên nhiều người nghĩ rằng chỉ có thể đi du lịch vào mùa hè. Tuy nhiên, vào mùa lạnh chúng ta có thể thuê xe taxi Hà Nội đi Cát Bà để du lịch tại vườn quốc gia Cát Bà nổi tiếng với nhiều động thực vật phong phú.

Thông thường, theo kinh nghiệm thuê xe của du khách tại xe du lịch Việt Chung thì việc đi vào mùa đông mang lại cho du khách kỳ nghỉ khá thú vị. Với thời tiết lạnh buốt, khách hàng nên tốt nhất thuê xe taxi đi Cát Bà để đảm bảo sức khỏe và không phải chịu giá rét.

Thuê xe đi Cát Bà vào dịp mùa thu

Có thể nói, mùa thu là mùa dễ chịu nhất trong năm. Việc thuê xe taxi đi Cát Bà vào mùa này sẽ giúp cho khách hàng có được kỳ nghỉ dưỡng tốt nhất. Tại mùa này, du khách vừa có thể tắm biển, vừa có thể thăm thú vườn quốc gia Cát Bà mà không lo ngại thời tiết quá lạnh hay quá nóng.

cho-thue-xe-4-cho
Lựa chọn hãng xe mà khách hàng yêu thích

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được nhu cầu thuê xe taxi đi Cát Bà tại xe du lịch Việt Chung vào mùa nào đông nhất. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp mà du khách nên để tận hưởng được những kỳ nghỉ thú vị của mình.

Gọi Ngay
chat-active-icon