Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe đi Chùa Keo Thái Bình

Cho thuê xe đi Chùa Keo Thái Bình

Bạn đang muốn tới chùa keo từ Hà Nội nhưng chưa biết thuê xe đi chùa keo của đơn vị nào. Xe du lịch Việt Chung sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Cùng với nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm trên 5 năm chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Cho thuê xe du lịch đi Chùa Keo Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch Việt Chung

  • Xe phục vụ 24/7 đưa đón khách 2 chiều đến và đi sân bay nội bài, đi xe riêng, xe đẹp từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
  • Cam kết giá rẻ nhất · Đúng giờ · Xe mới, chất lượng cao · Tư vấn hỗ trợ 24/24h.

Bảng giá cho thuê xe từ Hà Nội

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 5000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.).

Đối với khách hàng đi dưới 200km. Xe việt chung áp dụng mức giá 6.500 VNĐ/km. 

Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Cho thuê xe đi Chùa Keo Thái Bình

Chùa keo hay còn gọi là Thần Quang tự là một trong những ngôi chùa hiếm hoi ở Việt Nam còn giữ nguyên vẹn sau 400 năm lịch sử.  Đây là điểm điển của khách thập phương không chỉ vào ngày tết, đầu xuân mà còn tất cả những ngày trong năm. 

Năm trong dịch vụ cho thuê xe đi Thái Bình của Việt Chung. Cho thuê xe đi Chùa Keo sẽ giúp bạn đi từ Hà Nội đến chùa keo trong ngày giá rẻ. 

Dòng xe áp dụng

Xe du lịch Việt Chung cung cấp cho khách hàng 3 dòng xe chính đó là xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ. Tất cả các xe đều là các dòng xe mới và bạn có thể lựa chọn giữa các dòng xe khác nhau. 

=>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính Tràng An

Từ Khóa: Cho thuê xe đi Chùa Keo, thuê xe đi Chùa Keo, cho thuê xe du lịch đi Chùa Keo, thuê xe du lịch đi Chùa Keo, cho thuê xe đi chùa keo từ hà nội

096.811.65.65