Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe Hà Nội đi Lào Cai

Cho thuê xe Hà Nội đi Lào Cai

Từ Hà Nội đi Lào Cai là một trong những tuyến đường khá dài và vất vả. Nhiều người phải mất rất nhiều thời gian với những chuyến xe bắt ngược xuôi mà chi phí đắt đỏ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, xe du lịch Việt Chung đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ thuê xe đi Lào Cai. Với dịch vụ này, người tiêu dùng đã được hưởng những lợi ích thú vị.

Cho thuê xe du lịch đi Lào Cai Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Lào Cai với các dòng xe

Bảng giá thuê xe từ Hà Nội đi Lào Cai

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Khi sử dụng một dịch vụ bất kỳ khách hàng sẽ có được những lợi ích nhất định. Những lợi ích đó của việc thuê xe đi Lào Cai tại cơ sở Việt Chung như sau:

Tiết kiệm đáng kể thời gian đi lại

Khách hàng nhanh chóng có thể đi đến Lào Cai mà không phải chờ đợi mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là những người có ít quỹ thời gian để đi du lịch, hay giải quyết công việc gấp nào đó thì với dịch vụ thuê xe Hà Nội đi Lào Cai tại cơ sở xe du lịch Việt Chung sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể về thời gian hơn so với những chuyến xe khách, xe bus phải đón trả nhiều khách hàng, nhiều địa điểm.

thue-xe-4-cho-di-san-bay-noi-bai

Khách hàng tiết kiệm thời gian hơn khi thuê xe đi Lào Cai

Xe đi Lào Cao chất lượng mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng

Bên cạnh đó, việc thuê xe đi Lào Cai tại xe du lịch Việt Chung sẽ được đáp ứng loại xe chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả khi phải di chuyển với quãng đường xa từ Hà Nội đến Lào Cai. Không như một số hãng xe khác hiện có những đời xe cũ, chất lượng xe kém khiến cho khách hàng ngồi bên trong cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Dịch vụ đa dạng, chu đáo tận tình

Được phục vụ tận tình và chu đáo, chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn thuê xe đi Lào Cai tại xe du lịch Việt Chung. Khi khách hàng có nhu cầu và thắc mắc sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhanh chóng giải đáp. Trong quá trình thuê xe, lái xe là những người có kinh nghiệm lâu năm với chuyến đường đi Hà Nội- Lào Cai với trình độ bằng cấp cao trong lái xe nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Giá cả phải chăng phù hợp

Khi lựa chọn xe du lịch Việt Chung khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề giá cả. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, xong mức giá tại đây khá phù hợp với mặt bằng chung hiện tại. Đây là điều thu hút khách hàng đến với đơn vị này.

thue-xe-4-cho-1-ngay

Thuê xe đi du lịch với giá thành phù hợp

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dịch vụ thuê xe đi Lào Cai của xe du lịch Việt Chung mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với những yếu tố này khiến cho người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn đơn vị này sử dụng khi có nhu cầu thuê xe đi Lào Cai.

=>> Xem ngay dịch vụ thuê xe đi Nam Định

096.811.65.65