Home / Xe du lịch / Cho thuê xe taxi đi Mai Châu từ Hà Nội trọn gói

Cho thuê xe taxi đi Mai Châu từ Hà Nội trọn gói

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe taxi đi Mai Châu tại xe đơn vị xe du lịch Việt Chung hiện khá nhiều. Với những đối tượng khách hàng khác nhau, tại đơn vị sẽ cung cấp những dịch vụ xe khác nhau. CHúng ta có thể tham khảo các dịch vụ thuê xe dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sau.

Taxi đi Mai Châu Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Mai Châu

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe taxi đi Mai Châu với các dòng xe. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe.

  • Cho thuê xe taxi 4 chỗ đi Mai Châu
  • Cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Mai Châu
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu

Cho thuê xe taxi đi Mai Châu với hộ gia đình

Với những gia đình khi có nhu cầu thuê xe taxi đi Mai Châu thì có thể lựa chọn thuê xe từ 4 đến 7 chỗ ngồi. Đây là đối tượng đầy đủ thành viên trong gia đình với nhu cầu số lượng về chỗ ngồi như trên là phù hợp. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có đông thành viên tham gia chuyến đi có thể lựa chọn những loại xe du lịch có số lượng chỗ ngồi khác tại xe du lịch Việt Chung.

thue-xe-4-cho-ngay-tet

Thuê xe du lịch dành cho hộ gia đình

Cho thuê xe taxi đi Mai Châu với cá nhân

Việc đi lại lên Mai Châu có thể phục vụ với mục đích công việc hay có thể là những chuyến đi du lịch một mình để có nhiều trải nghiệm thú vị. Việc thuê xe taxi đi Mai Châu với những cá nhân đi một mình nên lựa chọn loại xe có số chỗ ngồi ít nhất là loại 4 chỗ.

Bên cạnh đó, với việc đi lại một mình tốt hơn hết khách hàng nên chọn thời điểm đi và đến nơi vào ban ngày để tránh gặp phải những rủi ro vào ban đêm không lường trước. Với việc đưa đón khách hàng tận nơi và trả về đúng địa điểm cần thiết của xe du lịch Việt Chung sẽ hạn chế cho khách hàng gặp phải những rủi ro nhất. Tuy nhiên, những rủi ro đi lại vào thời điểm buổi tối rất dễ phát sinh khách quan bên ngoài nên tốt nhất lựa chọn vào ban ngày đi lại thuận tiện hơn.

Cho thuê xe taxi đi Mai Châu với nhóm người

Việc đi lại đến một địa điểm ở xa Hà Nội với nhóm người đông đúc thì tốt hơn hết nên lựa chọn dịch vụ thuê xe taxi Hà Nội đi Mai Châu. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đi lại thuận tiện, không lo bị lạc mất thành viên trong nhóm như đi các phương tiện tự túc, công cộng. Đồng thời, dịch vụ này sẽ tạo ra sự đồng nhất, không gian đi lại cho khách hàng một cách tốt nhất, thuận tiện nhất. Đây là điều cần có khi tổ chức nhóm người cùng đi xa.

thue-xe-4-cho-di-san-bay-noi-bai

Chọn thuê xe cho nhóm người đi du lịch

Qua các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số thông tin về tư vấn do đơn vị xe du lịch Việt Chung cung cấp giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe taxi đi Mai Châu phù hợp với nhu cầu, đối tượng sử dụng của khách hàng. Đồng thời đưa ra những tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ thuê xe tốt nhất, tránh gặp phải các rủi ro trên đường đi.

Gọi Ngay
chat-active-icon