Home / Cho thuê xe đi Tỉnh 1 chiều và 2 chiều giá rẻ / Cho thuê xe taxi Hà Nội đi Yên Bái

Cho thuê xe taxi Hà Nội đi Yên Bái

Taxi đi Yên Bái là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Bạn đang dự định về quê có công việc khấn cấp, đi du lịch, công tác …Taxi Hà Nội Yên Bái Việt Chung Phục Vụ Khác Hàng Đi Từ Hà Nội đến Yên Bái chỉ 6000/KmCó Hóa Đơn VAT. Lái Xe Kinh Nghiệm Lâu Năm, Xe Sang Trọng Đời Mới, Xe Không Mào Như Xe Riêng.

0946.331.034

Taxi đi Yên Bái Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Yên Bái với các dòng xe

  • Cho thuê xe taxi 4 chỗ đi Yên Bái
  • Cho thuê xe taxi 7 chỗ đi Yên Bái
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Yên Bái

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

thue-xe-4-cho-ha-noi-thai-nguyen

Tại xe du lịch Việt Chung có những loại xe nào

Nhu cầu thuê xe taxi đi Yên Bái với sở thích của mỗi người khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thuê xe cũng khác nhau. Có người mong muốn sử dụng dòng xe suzuki, có người lại thích xe Ford… Tại xe du lịch Việt Chung có rất nhiều hãng xe khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhu cầu về số lượng xe, số lượng chỗ ngồi trong xe của khách hàng cũng rất đa dạng và khác nhau. Tại đơn vị này, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu xe đa dạng mà mình mong muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Xe du lịch Việt Chung có những dịch vụ nào

Tại xe du lịch VIệt Chung hiện có rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe taxi Hà Nội đi Yên Bái xe khác nhau. Các dịch vụ này còn khác biệt nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng mà biến đổi theo. Chúng ta có thể tham khảo các dịch vụ như thuê xe dài ngày, thuê xe 1 ngày, thuê xe theo giờ, thuê xe theo quãng đường…

Với những dịch vụ cho thuê xe đa dạng, lại có thể thực hiện điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng giúp đáp ứng tốt nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị này cho những chuyến đi của mình.

Giá cả thuê xe có biến động vào dịp lễ tết

Nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng vào những dịp lễ tết đơn vị không có hiện tượng tăng cao hơn so với ngày thường là bao. Tỷ lệ tăng giá thường không quá cao, không phải như các xe dù, thường chặt chém khách hàng vào ngày lễ tết. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm chọn lựa dịch vụ tại xe Việt Chung.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã giải đáp được một số thắc mắc về dịch vụ thuê xe đi Yên Bái tại xe du lịch Việt Chung. Với những thông tin này giúp cho người tiêu dùng an tâm và ưa chuộng sử dụng dịch thuê xe tại đơn vị nay.

=>> Xem ngay dịch vụ thuê xe taxi đi Thanh Hóa

Gọi Ngay
chat-active-icon