Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe Hà Nội đi Yên Bái

Cho thuê xe Hà Nội đi Yên Bái

Yên Bái là một trong những tỉnh thành cách khá xa Hà Nội. Với địa hình trắc trở nên tại đây rất ít các chuyến xe đi thẳng từ Hà Nội đến Yên Bái. Hiểu được điều này, xe du lịch Việt Chung đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ thuê xe đi Yên Bái tiện lợi nhất. Nhiều khách hàng trước khi lựa chọn xe du lịch của một đơn vị bất kỳ sẽ có những thắc mắc như sau? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại xe du lịch Việt Chung như nào nhé.

Cho thuê xe du lịch đi Yên Bái Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Yên Bái với các dòng xe

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi Yên Bái
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Yên Bái
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái

Bảng giá thuê xe từ Hà Nội đi Yên Bái

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

thue-xe-4-cho-ha-noi-thai-nguyen

Tại xe du lịch Việt Chung có những loại xe nào

Nhu cầu thuê xe đi Yên Bái với sở thích của mỗi người khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thuê xe cũng khác nhau. Có người mong muốn sử dụng dòng xe suzuki, có người lại thích xe Ford… Tại xe du lịch Việt Chung có rất nhiều hãng xe khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhu cầu về số lượng xe, số lượng chỗ ngồi trong xe của khách hàng cũng rất đa dạng và khác nhau. Tại đơn vị này, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu xe đa dạng mà mình mong muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Xe du lịch Việt Chung có những dịch vụ nào

Tại xe du lịch VIệt Chung hiện có rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Yên Bái xe khác nhau. Các dịch vụ này còn khác biệt nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng mà biến đổi theo. Chúng ta có thể tham khảo các dịch vụ như thuê xe dài ngày, thuê xe 1 ngày, thuê xe theo giờ, thuê xe theo quãng đường…

Với những dịch vụ cho thuê xe đa dạng, lại có thể thực hiện điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng giúp đáp ứng tốt nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị này cho những chuyến đi của mình.

Giá cả thuê xe có biến động vào dịp lễ tết

Nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng vào những dịp lễ tết đơn vị không có hiện tượng tăng cao hơn so với ngày thường là bao. Tỷ lệ tăng giá thường không quá cao, không phải như các xe dù, thường chặt chém khách hàng vào ngày lễ tết. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm chọn lựa dịch vụ tại xe Việt Chung.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã giải đáp được một số thắc mắc về dịch vụ thuê xe đi Yên Bái tại xe du lịch Việt Chung. Với những thông tin này giúp cho người tiêu dùng an tâm và ưa chuộng sử dụng dịch thuê xe tại đơn vị nay.

=>> Xem ngay dịch vụ thuê xe đi Thanh Hóa

096.811.65.65