Home / Taxi / Taxi đường dài đi tỉnh từ Hà Nội giá rẻ

Taxi đường dài đi tỉnh từ Hà Nội giá rẻ

Taxi đường dài Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Bạn đang dự định về quê có công việc khấn cấp, đi du lịch, công tác …Taxi Đường Dài Việt Chung Phục Vụ Khác Hàng Đi Từ Hà Nội đến Tất Cả Các Tỉnh Thành Phía Bắc Và Miền Trung chỉ 6000/Km. Có Hóa Đơn VAT. Lái Xe Kinh Nghiệm Lâu Năm, Xe Sang Trọng Đời Mới, Xe Không Mào Như Xe Riêng.

Gọi Ngay 0946.331.034 Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí Dịch Vụ Cùng Khuyến Mãi 30% Ngay Hôm Nay

Dịch vụ taxi đi đường dài của Việt Chung

thue-xe-4-cho-di-san-bay-noi-bai Việt Chung là một trong số ít các hãng taxi triển khai dịch vụ taxi đường dài giá rẻ hiện nay. Với dịch vụ taxi đường dài giá rẻ hơn nhiều taxi truyền thống và Gab tại Hà Nội. Chúng tôi áp dụng cho khách hàng chỉ từ 6.000VNĐ/km.

Đặt xe taxi đường dài giá rẻ như thế nào ?

Khách hàng đặt xe vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi qua số: 0946.331.034 để được tư vấn về giá tốt nhất cho từng tuyến đường cụ thể.

Loại XeXe 4 ChỗXe 7 ChỗXe 16 Chỗ
Hà Nội- Nội Bài
180.000220.000350.000
Khứ Hồi(2 chiều)
450.000500.000780.000
Nội Bài- Hà Nội
250.000300.000450.000
Đi Tỉnh 1 ChiềuTừ 6K/KMTừ 9K/KMTừ 15K/Km
Đi Tỉnh 2 ChiềuTừ 4.5K/KmTừ 7K/KMTừ 10K/Km

Các dịch vụ chính mà xe du lịch Việt Chung cung cấp đến cho khách hàng.

Thuê xe đi tỉnh giá rẻ: Cũng giống như dịch vụ taxi đường dài, xe đi tỉnh cũng áp dụng dành cho khách hàng đi về các tỉnh thành phía bắc. Về giá cả thì không có gì khác so với dịch vụ mà bạn đang thấy. Thuê xe đi chùa: Áp dụng nhiều nhất vào dịp tết giúp khách hàng đi hành hương. Áp dụng dành cho khách hàng đi từ Hà Nội tới tất cả các đền, chùa. Thuê xe đi công tác: Bạn đang dự định đi công tác xe, xe công ty đang bận và không thể đưa bạn đi được. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn thuê theo ngày, theo tháng. Hoặc đơn giản là thuê như taxi đường dài giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Thuê theo km cho thuận tiện đều được. Xe đi sân bay nội bài: Xe đi sân bay không phải là dịch vụ xe đường dài. Tuy nhiên, đây lại là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Áp dụng từ khu vực nội thành Hà Nội ra sân bay.

Dịch vụ taxi giá rẻ đi đường dài áp dụng cho các tỉnh thành nào ?

Hiện nay, dịch vụ taxi giá rẻ đi đường dài áp dụng cho tất cả các tỉnh thành phía bắc hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên dịch vụ dành cho một số tỉnh thành phía dưới như:

Taxi đi Lào Cai

Taxi đi Yên Bái

Taxi đi Điện Biên

Taxi đi Hoà Bình

Taxi đi Lai Châu

Taxi đi Sơn La

Taxi đi Hà Giang

Taxi đi Cao Bằng

Taxi đi Bắc Kạn

Taxi đi Lạng Sơn

Taxi đi Tuyên Quang

Taxi đi Thái Nguyên

Taxi đi Phú Thọ

Taxi đi Bắc Giang

Taxi đi Quảng Ninh

Taxi đi Hà Nam

Taxi đi Hải Dương

Taxi đi Hải Phòng

Taxi đi Hưng Yên

Taxi đi Nam Định

Taxi đi Ninh Bình

Taxi đi Thái Bình

Taxi đi Vĩnh Phúc

Taxi đi Thanh Hóa

Taxi đi Nghệ An

Taxi đi Hà Tĩnh

Taxi đi Quảng Bình

Taxi đi Quảng Trị

Taxi đi Thừa Thiên

Huế Taxi đi Bắc Ninh

Đây là dịch vụ đi tỉnh chủ đạo của Việt Chung trong tuyến đường dài của mình. Với những khu vực này thì chúng tôi áp dụng bao gồm cả xe tiện chuyến, xe chiều về và đi chung. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đắt xe tại xedulichvietchung.com

Gọi Ngay
chat-active-icon