Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Taxi đường dài đi tỉnh từ Hà Nội giá rẻ

Taxi đường dài đi tỉnh từ Hà Nội giá rẻ

Taxi đường dài Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biêt, taxi đường dài được sử dụng nhiều nhất khi bạn đang có dự định về quê gấp, nhà có công việc, đi công tác, gia đình có trẻ nhỏ cần đi xa… Trong trường hợp này chúng ta thường lựa chọn dịch vụ taxi đường dài giá rẻ để đi ho thuận tiện.

Dịch vụ taxi đường dài tại Hà Nội

Taxi đường dài tại Hà Nội không phải là dịch vụ lạ lẫm gì đối với khách hàng. Đây là dịch vụ vận tải văn minh và rất nhanh chóng dành cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có tuyến đương quá dài thì chi phí tương đối cao. Đặc biệt là những khách hàng có tuyến đường lớn hơn 100km. Vì vậy, khi khách hàng tìm kiếm xe họ sẽ muốn thuê xe taxi đường dài hãng nào giá rẻ nhất. Như vậy, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, hoặc xe tiện chuyên, xe chiều về của các hãng taxi. Đây cũng là những sự lựa chọn tốt để bạn giảm chi phí cho chuyến đi đường dài của mình.

Dịch vụ taxi đi đường dài của Việt Chung

Việt Chung là một trong số ít các hãng taxi triển khai dịch vụ taxi đường dài giá rẻ hiện nay. Với dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi áp dụng cho khách hàng chỉ 6000VNĐ/km. Không những thế, khi bạn đi chiều về sẽ được giảm giá 40% chi phí.

Như vậy, khi bạn đi hai chiều có thể tiết kiệm được 20% chi phí của mình rồi. Ngoài ra, đối với những khách hàng đặt xe từ các tỉnh về Hà Nội. Việt Chung cũng giảm giá 30% cho khách hàng. Giá chỉ còn 4500VNĐ/Km.

Đối với khách hàng đi GHÉP. Việt chung áp dụng mức giá 100K/người.

Đặt xe taxi đường dài giá rẻ như thế nào ?

Khách hàng đặt xe vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi qua số: 0968.11.65.65 để được tư vấn về giá tốt nhất nha.

Các dịch vụ chính mà xe du lịch Việt Chung cung cấp đến cho khách hàng.

Thuê xe đi tỉnh giá rẻ: Cũng giống như dịch vụ taxi đường dài, xe đi tỉnh cũng áp dụng dành cho khách hàng đi về các tỉnh thành phía bắc. Về giá cả thì không có gì khác so với dịch vụ mà bạn đang thấy.

Thuê xe đi chùa: Áp dụng nhiều nhất vào dịp tết giúp khách hàng đi hành hương. Áp dụng dành cho khách hàng đi từ Hà Nội tới tất cả các đền, chùa.

Thuê xe đi công tác: Bạn đang dự định đi công tác xe, xe công ty đang bận và không thể đưa bạn đi được. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn thuê theo ngày, theo tháng. Hoặc đơn giản là thuê như taxi đường dài giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Thuê theo km cho thuận tiện đều được.

Xe đi sân bay nội bài: Xe đi sân bay không phải là dịch vụ xe đường dài. Tuy nhiên, đây lại là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Áp dụng từ khu vực nội thành Hà Nội ra sân bay.

Dịch vụ taxi giá rẻ đi đường dài áp dụng cho các tỉnh thành nào ?

Hiện nay, dịch vụ taxi giá rẻ đi đường dài áp dụng cho tất cả các tỉnh thành phía bắc hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên dịch vụ dành cho một số tỉnh thành phía dưới như:

Đây là dịch vụ đi tỉnh chủ đạo của Việt Chung trong tuyến đường dài của mình. Với những khu vực này thì chúng tôi áp dụng bao gồm cả xe tiện chuyến, xe chiều về và đi chung. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng.

096.811.65.65