Home / Taxi / Taxi từ Hà Nội về Đông Hưng Thái Bình

Taxi từ Hà Nội về Đông Hưng Thái Bình

Taxi từ Hà Nội về Đông Hưng Thái Bình thuộc dịch vụ taxi đường dài Việt Chung. Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm cùng với đó là giá rẻ. Bạn sẽ nhận được chuyến đi tuyệt vời khi lựa chọn xe Việt Chung chúng tôi. Taxi từ Hà Nội về Đông Hưng chỉ có mức giá 6000/km. Cùng với đó là miễn phí giờ chờ nếu bạn đi 2 chiều. Giảm 70% giá chiều về. 

Gọi Ngay 0946.331.034 Để Nhận Báo Giá Trọn Gói

Xe từ Hà Nội về Đông Hưng Thái Bình giá bao nhiêu ?

Hiện nay, Việt Chung cung cấp cho khách hàng với mức giá về Đông Hưng từ Hà Nội chỉ 6000/km. Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ lẫn ngày tết. Hơn thế nữa, Việt Chung còn cung cấp xe tiện chuyến cùng đi chung dành cho khách hàng từ Hà Nội về Đông Hưng. Với mức giá chỉ còn 1/3. Để có chi tiết về mức giá, bạn đừng ngại 1p gọi ngay tới tổng đài của chúng tôi để nhận báo giá trọn gói và chính xác nhé. 

Việt Chung đang triển khai tuyến taxi từ Hà Nội đi Thái Bình với đội ngũ lái xe lên tới hơn 200 đầu xe. Phục vụ cho khách hàng 24/24 nên khách hàng không cần lo lắng gọi mà lại không có xe. Đặc biệt, có hơn 50 xe phục vụ ngày đêm tại Đông Hưng nhằm phục vụ khách hàng. 

Xe khách từ Hà Nội về Đông Hưng

Có rất nhiều người nghĩ rằng lựa chọn xe khách từ Hà Nội về Đông Hưng sẽ rẻ và thuận tiện hơn. Nhưng các bạn rất sai lâm. Hiện nay, giá xe từ Hà Nội về Đông Hưng rơi vào khoảng từ 70 đến 80 người. Nếu bạn đi 2 người – 3 người thì sao. Giá xe cũng đã lên tới 200 ngàn rồi. Chưa tính tới chuyện bạn còn phải chờ xe, tiền nước lúc chờ. Cũng đã 100k 1 người rồi. Mà đi xe thì đông, bạn mà nhiều đồ nữa thì khổ lắm.

Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn taxi của chúng tôi, với dịch vụ đi tiện chuyến và đi chung thì bạn chỉ cần bỏ thêm 30k là bạn có xe đi luôn. Đưa đón tận nơi dành cho bạn. Vậy nên, hiện tại có rất nhiều khách hàng lựa chọn đi taxi hơn là đi xe khách. Vừa rẻ lại đưa đón tận nơi, xe đẹp và sang trọng cực kỳ. 

Xe Taxi từ Hà Nội đi Đông Hưng

Việt Chung có tới hơn 10 năm trong nghề. Với các dòng xe từ taxi 4 chỗ tới taxi 7 chỗ sang trọng. Xe được bảo dưỡng thường xuyên nên vô cùng sạch và sang trọng. Hơn thế nữa, lái xe đã phục vụ tuyến taxi nội bài. Đây là tuyến mà yêu cầu rất cao về chất lượng dịch vụ của lái xe cùng như đúng giờ. Vậy nên, tất cả  lái xe đều có kinh nghiệm trong ngành ít nhất 10 năm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lái xe cũng như chất lượng dịch vụ. 

Gọi Ngay
chat-active-icon