Home / Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội / Thuê xe 16 chỗ 1 ngày từ Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ 1 ngày từ Hà Nội

Bạn định đưa cả gia đình, nhóm bạn hay đồng nghiệp đi dự tiệc, sự kiện, tham quan, du lịch hay về quê trong một ngày? Nhưng vé tàu thì không mua được để mọi người ngồi chung một toa, lại còn bị hạn chế thời gian? Còn xe khách lại làm bạn mất niềm tin về chất lượng và dịch vụ? Sao bạn không chọn thuê xe 16 chỗ 1 ngày của công ty Việt Chung?

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày Hà Nội

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 1.100.000 VNĐ/Ngày (Áp dụng trong nội thành từ 7h30 – 17h30 cùng ngày.). 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

cho-thue-xe-du-lich-16-cho

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày luôn mang đến sự chủ động của quý khách

Thuê xe  du lịch 16 chỗ 1 ngày của chúng tôi, bạn được nắm quyền chủ động hoàn toàn trong việc đi lại. Chỉ cần hẹn giờ, xe tới tận cổng nhà đón các bạn đi. Và khi nào về, xe và tài xế của chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường chẳng để bạn phải nhắc nhở.

Bạn có thể đến nhà xe của chúng tôi để lựa chọn cho mình một hoặc vài chiếc xe 16 thích hợp với yêu cầu di chuyển của các bạn. Chúng tôi có những chiếc xe 16 chỗ đời mới, sạch sẽ, nội thất sang trọng, tiện nghi, động cơ chất lượng đảm bảo an toàn hành trình.

Nếu bạn muốn xe sang, sơn đẹp, mới cáu, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những chiếc xe hơn thế nữa khi không hề có logo như taxi hay xe đi thuê khác.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe chỗ 1 ngày tại Việt Chung

Toàn bộ xe 16 chỗ của chúng tôi đều có giấy tờ, bảo hiểm đầy đủ cho người và xe

Bên cạnh đó, để hành trình của các bạn được an toàn tuyệt đối thì không thể bỏ qua những bác tài chắc tay lái, yêu nghề và có trách nhiệm cao được.

Mỗi bác tài của công ty chúng tôi đều được lựa chọn và đào tạo nghiêm khắc về trình độ lái cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

Về tay nghề, chúng tôi cam kết các tài xế tham gia chuyên chở các bạn đều có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, trải qua nhiều tình huống giao thông khác nhau và có kinh nghiệm thực tế vô cùng dày dặn. Cùng đó là khả năng tìm và nhận đường chuẩn xác đến 99,9% đảm bảo thời gian di chuyển luôn được tiết kiệm trong vùng an toàn.

Về thái độ phục vụ, các tài xế của chúng tôi đều rất chân thành, lịch sự và hài hước. Dù đi xa tới đâu, hành trình của bạn và người thân sẽ luôn trong trạng thái thả lỏng và thoải mái tuyệt đối.

Ngoài ra, thuê xe 16 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền là vấn đề các bạn không phải lo bởi chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp. Mọi vấn đề về giá cả, mức phí vượt trội hay giá thuê xe vào lễ tết cuối tuần sẽ được thỏa thuận công khai giữa đôi bên. Đặc biệt nếu bạn thuê xe 16 chỗ 1 ngày với số lượng lớn, chúng tôi có thể dành cho bạn mức giá ưu đãi hơn nữa.

Hãy chọn Việt Chung để thuê xe 16 chỗ 1 ngày và có những chuyến đi an toàn, thú vị cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình

 

Gọi Ngay
chat-active-icon