Home / Cho thuê xe đi Tỉnh 1 chiều và 2 chiều giá rẻ / Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh

Làm thế nào để có thể đi Hà Nội  Bắc Ninh cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp trên cùng một chuyến xe? Xe khách sao? Quá ồn ào, lại không đảm bảo an toàn, chất lượng thì kém mà giá cả cũng chẳng rẻ. Sao bạn không thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh của chúng tôi?

Hành trình Hà Nội – Bắc Ninh của bạn với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ được chúng tôi rút ngắn lại với rất rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Bắc Ninh Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

cho-thue-xe-di-bac-ninh

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh giúp bạn chủ động hơn

Chủ động về thời gian: Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Bắc Ninh của chúng tôi, các bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian hành trình của mình. Chỉ cần alo một tiếng xe và  tài xế sẽ đến đón bạn, ới một tiếng là bác tài sẽ dừng xe cho các bạn giãn chân tay, và bất cứ lúc nào cũng có thể lên đường trở về nhà.

Chủ động chọn xe: Bạn hoàn toàn có quyền tự lựa chọn cho nhóm mình một chiếc xe 16 chỗ hợp ý nếu có thời gian đến tham quan và chọn xe tại nhà xe của công ty. Và nếu quá bận rộn, hãy nói yêu cầu của bạn, một chiếc xe như ý sẽ nhanh chóng đến đón hành khách theo đúng lịch hẹn.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh có nhiều ưu điểm nổi bật

Chất lượng xe tuyệt hảo. Công ty chúng tôi đang là một trong những địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp uy tín nhất thị trường hiện nay. Những chiếc ô tô 16 chỗ của chúng tôi hoàn toàn là xe mới, có đầy đủ nội thất, các thiết bị điều hòa – âm thanh hoạt động tốt. Ngoài ra, các xe được chăm sóc bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng và trạng thái đỉnh cao của xe.

Mức giá hợp lý. Nếu so sánh khách quan thì mức giá của chúng tôi hoàn toàn áp đảo giá vé đi xe khách của các bạn. Một hành trình an toàn, thoải mái lại riêng tư với mức giá hợp lý, đó là những gì chúng tôi mang đến cho các bạn qua dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh.

Tài xế kinh nghiệm và tận tâm. Không thể lên đường nếu không có những bác tài dày dặn kinh nghiệm lái của chúng tôi. Mỗi tài xế của chúng tôi đều được tuyển chọn nghiêm ngặt dựa trên kinh nghiệm làm việc và tinh thần chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết về độ cứng của tay lái và độ hài của hành trình mà bác tài sẽ mang đến cho các bạn.

Bên cạnh đó, khả năng nhận đường của tài xế sẽ khiến bạn ngạc nhiên và có thể rút ngắn khoảng cách lại cho bạn qua những lối tắt đặc biệt. với tinh thần phục vụ lịch sự, những bác tài vui tính sẽ làm hành trình trở nên sống động hơn nhiều.

Để có thêm những thông tin chi tiết hơn và nhận báo giá về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh, mời bạn liên hệ với đường dây nóng hoạt động 24/7 của chúng tôi.

Gọi Ngay
chat-active-icon