Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bái Đính

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bái Đính

Bái Đính vẫn đang là một trong những thắng cảnh tôn giáo thu hút nhiều người đến tham quan và hành lễ. Nếu bạn đang có kế hoạch đưa gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đến bái đính nhưng còn băn khoăn về phương tiện di chuyển, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính và chiều ngược lại của chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Bài Đính Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Bái Đính

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

cho-thue-xe-di-bai-dinh

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bái Đính với hệ thống xe đầy đủ tiện nghi

Với dàn xe 16 chỗ hiện đại đời mới, công ty chúng tôi dùng chính uy tín của mình trong nhiều năm hoạt động để cam kết với khách hàng về những chuyến xe an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, các xe ô tô của chúng tôi còn có đầy đủ tiện nghi điều hòa, âm thanh, điểm sạc nhanh thiết bị điện tử,…Trong không gian nội thất rộng rãi thoải mái, vệ sinh sạch sẽ hành khách hoàn toàn có thể hưởng thụ hành trình Hà Nội đi Bái Đính chất lượng cao.

Thay vì vất vả đợi xe khách ngoài đường hay tốn kém thuê taxi, bạn có thể tiết kiệm và nắm quyền chủ động trong việc đi lại bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính của chúng tôi. Chỉ một cú điện thoại, sẽ có xe êm đến tận cổng nhà đón các bạn lên đường.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính phục vụ tận tình

Nếu bạn cảm thấy tự lái quá mệt mỏi và căng thẳng? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tài xế giàu kinh nghiệm với tố chất làm việc vững vàng.

Những tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm chạy xe đường dài với khả năng phản xạ và xử lý tình huống giao thông tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải trạng huống lạng lách, đua vượt, chạy ẩu hay gây sự khi những tài xế của chúng tôi cầm lái. Với chúng tôi, tính mạng và tâm trạng của hành khách quan trọng hơn cả lợi nhuận.

Đồng thời, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự hài hước, những bác tài của chúng tôi sẽ biến hành trình đi Bái Đính của các bạn trở nên lý thú hơn với những câu chuyện lạ lùng ít người biết của vùng đất thiêng huyền ảo này. Một tài xế kiêm luôn hướng dẫn viên bán chuyên nghiệp dành riêng cho các bạn mà chẳng phải trả bất cứ chi phí hướng dẫn nào.

Mức giá của dịch vụ thuê xe taxi đi Bái Đính của Việt Chung đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý nhất thị trường hiện nay. Ngoài các chi phí xăng dầu, lương tài xế, phí cầu đường, chúng tôi còn định mức rõ ràng về mức phí vượt trội trong tình huống phát sinh thực tế.

Cho dù bạn là ai? Cho dù bạn ở đâu? Chỉ cần bạn muốn, dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính sẽ đưa bạn đi và đón bạn về với những chiếc xe chất lượng và những tài xế chắc tay chuyên nghiệp ngay lập tức.

=>> Xem ngay dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ

Gọi Ngay
chat-active-icon