Home / Cho thuê xe đi Tỉnh giá rẻ / Cho thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Thái Bình

Cho thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội đi Thái Bình

Dịch vụ thuê xe taxi không còn quá xa lạ đối với mọi người từ nông thôn cho đến thành thị. Nhất là đối với thành phố lớn nhất phía Bắc – Hà Nội. Ở đây có rất nhiều công ty cho thuê xe taxi 7 chỗ để đi các tỉnh lẻ. Trong đó công ty chúng tôi được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ taxi 7 chỗ đi Thái Bình. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những thông tin bên dưới.

Taxi 7 chỗ đi Thái Bình Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe taxi 7 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi 7 chỗ từ Hà Nội đi Thái Bình

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

=>> Bảng giá cho thuê xe taxi 7 chỗ tại Hà Nội đi các địa điểm du lịch và thắng cảnh

Các dòng xe khác đi Thái Bình của Việt Chung

cho-thue-xe-di-thai-binh

Quy trình làm việc của dịch vụ thuê xe taxi 7 chỗ Hà Nội Thái Bình

  • Giải đáp tất cả mọi thắc mắc vấn đề của khách hàng về những gì liên quan đến dịch vụ của công ty.
  • Tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng đặt xe.
  • Kiểm tra lại xe và các động cơ, rồi sau đó thông báo trước cho khách hàng để bắt đầu cho chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình vui vẻ, họ sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn thắc mắc của khách hàng. Tài xế lái xe luôn luôn chu đáo, cẩn thận. Lúc nào họ cũng đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Kể cả các nhân viên bảo dưỡng kiểm tra xe, họ cũng vô cùng kĩ lưỡng trong việc vệ sinh bảo dưỡng xe.

Việt Chung chuyên cung cấp  cho thuê các dòng xe taxi 7 chỗ cao cấp:

– Chúng tôi chuyên cho thuê taxi 7 chỗ đi Thái Bình với chất lượng cao cấp đời mới, chất lượng, thoáng mát, được vệ sinh sạch sẽ và có không khí thóang mát, được bảo dưỡng thường xuyên nên  đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
Những dòng xe 7 chỗ mà công ty chúng tôi cung cấp trong các dịch vụ như: Toyota Rortuner, Toyota Innova, Kia Sedona

Giá cả dịch vụ: Chúng tôi làm việc nhanh chóng, gọn gàng và chính xác. Hai bên sẽ được kí kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, giá cả dịch vụ mà bên công ty chúng tôi đưa ra thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Giá cả rẻ hơn rất nhiều so với nhiều cơ sở đơn vị khác, kể cả trong các dịp lễ tết. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi hay các ngày lễ , kỉ niệm đặc biệt của công ty. Tuy nhiên, thông thường quý khách phải đặt cọc trước một khỏan tiền để sử dụng dịch vụ khi kí hợp đồng.

Nếu bạn, gia đình hay cơ quan bạn đang cần thuê xe taxi đi Thái Bình thì hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Việt Chung hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều sự thú vị nhất.

Gọi Ngay
chat-active-icon