Home / Cho thuê xe đi Chùa, Đi Hành Hương giá rẻ / Cho thuê xe đi Yên Tử giá rẻ trọn gói

Cho thuê xe đi Yên Tử giá rẻ trọn gói

Yên Tử là địa danh nổi tiếng của vùng đất Phật. Vì vậy mà có rất nhiều du khách đến đây tham quan và lễ phật. Nhu cầu thuê xe taxi đi Yên Tử từ khắp mọi miền tổ quốc đổ về đây rất nhiều. Trong đó, nhu cầu tại Hà Nội chiếm khá lớn bởi địa phận cách không xa và người dân nơi đây có nhu cầu đi lễ phật tại Yên Tử rất cao. Khi thuê xe Hà Nội đi Yên Tử khách hàng sẽ phải lưu ý những điều sau đây.

Taxi Từ Hà Nội đi Chùa Yên Tử Việt Chung

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ xe từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá thuê xe taxi từ Hà Nội đi Yên Tử

Bảng giá xe du lịch Việt Chung áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Xe du lịch việt chung cung cấp dịch vụ xe đi Yên Tử với các dòng xe. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe.

Lựa chọn thời điểm thuê xe taxi đi Yên Tử

Thông thường, thời điểm thuê xe đi Yên Tử tại xe du lịch Việt Chung nhiều nhất vào trong năm vào thời điểm mùa xuân, đầu năm mọi người đi lễ phật. Với nhu cầu thuê xe vào thời điểm này khá đông do nhiều người muốn đi lễ phật đầu năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng có thể chọn lựa tốt nhất nên chọn lựa vào thời điểm khác để đi. Bởi lẽ, thời điểm này thường khá đông người đến Yên Tử dẫn đến tình trạng kẹt xe, đông người nhốn nháo lắm tệ nạn phát sinh.

cho-thue-xe-di-yen-tu

Lựa chọn thời điểm thích hợp đi Yên Tử

Lựa chọn đồ đạc cần mang theo

Theo kinh nghiệm của xe du lịch Việt Chung khi đưa  du khách đi đến Yên Tử thì khách hàng có thể lựa chọn những tư trang đầy đủ và cần thiết cho mình. Ngoài một số đồ lễ thể hiện lòng thành và tránh bị chặt chém khi mua tại các điểm du lịch lớn thì những đồ dùng cá nhân cũng khá là cần thiết để giúp chuyến đi được thuận lợi và thú vị. Với việc thuê xe đi Yên Tử khách hàng sẽ không phải lo lắng mang vác đồ đạc lỉnh kỉnh mà thay vào đó đã có xe chở rất thuận tiện.

Lựa chọn đi những đâu ở Yên Tử

Yên Tử là nơi nổi tiếng về đất phật với chùa Yên Tử nổi tiếng. Vì vậy hầu hết mục đích của nhiều người khi thuê xe taxi đi Yên Tử đó là đi viếng chùa. Tuy nhiên, nhiều người có một chuyến du lịch nghỉ ngơi, kết hợp với viếng chùa có thể tham khảo đi những địa điểm khác du quanh.

Với kinh nghiệm đưa khách hàng nhiều lần đi Yên Tử, các tài xế của xe du lịch Việt Chung sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn đi những nơi đâu. Tại Yên Tử, khách hàng có thể thuê xe đi ra những bãi tắm biển đầy thú vị ở Quảng Ninh rất trong lành và mát mẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều đền chùa khác ở trong Quảng Ninh cũng khá nổi tiếng.

thue-xe-4-cho-ha-noi-bac-ninh

Lựa chọn đi những đâu ở Yên Tử

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khi lựa chọn thuê xe taxi đi Yên Tử cần chuẩn bị những gì, lựa chọn ra sao. Bằng kinh nghiệm cho thuê xe của mình xe du lịch Việt Chung đã mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất giúp chuyến đi được thú vị nhất.

=>> Xem thêm: Thuê xe taxi đi Bái Đính giá rẻ

Gọi Ngay
chat-active-icon